Trực thăng rơi vì bộ bikini của Kate Hudson

Chỉ vì mải ngắm cô đào Hollywood Kate Hudson đang đóng phim "You, Me & Dupree" ở California, một tốp lính thủy đánh bộ Mỹ đã làm rơi trực thăng và lập tức bị đặt trong diện điều tra.

Kate Hudson - ngôi sao có nụ cười quyến rũ nhất nước Mỹ.
Nữ diễn viên có nụ cười đẹp nhất nước Mỹ lúc ấy đang mặc đồ tắm, đeo vòng kim cương và đi giày cao gót.

Trong lúc Kate Hudson, vợ của ngôi sao nhạc rock Chris Robinson, đang tung tăng giữa nắng vàng, biển xanh và những chiếc camera, một chiếc máy bay lên thẳng lượn rất thấp trên đầu cô và đâm sầm xuống đất cách đó vài mét.

Cô nàng quyến rũ kể lại: “Chúng tôi nghe thấy một tiếng động khủng khiếp. Một mảnh gỗ lớn văng ra, chọc thủng nóc ôtô của tôi. Sau đó, cả cảnh sát lẫn lính thủy đánh bộ đều xuất hiện ở hiện trường. Tôi cũng chạy tới xem mà quên mất rằng mình đang diện bikini”.

Vài phút sau đó, Kate mới nhận ra mình đang trong tình trạng rất “mát mẻ” và vội kêu to: “Xin lỗi, ai làm ơn cho tôi mượn cái áo khoác với”.

Trên tạp chí The View tuần trước, Kate Hudson đã cởi mở tâm sự rằng cô không ngại đóng cảnh “nóng”, và cũng chẳng có định kiến gì với các ấn phẩm dành cho người lớn. “Đàn ông thích sex. Do vậy, tôi chẳng có lý do gì để phản đối báo chí hoặc phim ảnh khiêu dâm cả. Người ta có thể làm cái gì họ muốn, xem cái gì họ thích. Tôi không thể cấm cản chồng tôi xem những thứ đó nếu anh ấy thích, và thực sự đó là “món khoái khẩu” của anh ấy”.

Để làm hài lòng ông xã, người đẹp 27 tuổi còn sẵn sàng múa cột và trình diễn thoát y. Kate coi đó là một bí quyết giữ gìn hạnh phúc và cũng là bài tập cho cơ thể săn chắc, gợi cảm.

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá