Trước mùa Giáng sinh, dân đổ xô đi xem "The Nativity Story"

TP - “Chuyện Chúa Giáng sinh” của đạo diễn Catherine Hardwicke Noel. Vẫn câu chuyện trinh nữ Mary có con, nhưng người đóng vai chính, Keisha Castle Hughes mới 16 tuổi cũng chuẩn bị sinh con ngoài giá thú!

Castle Hughes - người mẹ 16 tuổi vai Mary
Năm 13 tuổi, Castle-Hughes được đề cử Oscar cho giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất trong bộ phim Whale Rider (Người cưỡi cá voi). Mùa xuân năm 2007 tới, Keisha sẽ sinh con. Bố của đứa trẻ là Bradley Hull, 19 tuổi, người bạn trai cô quen đã 3 năm hồi học Trung học.

Chuyện Chúa giáng sinh được quay tại Italia, nam diễn viên người Guatemala đóng vai Jospeph. Nữ diễn viên người Iran Shoreh Aghdasloo vào vai Elizabeth, mẹ của John.

Cách đây 3 năm, bộ phim The Passion of the Christ (Khổ nạn của Chúa Jesus) của Mel Gibson đã đạt doanh thu không ngờ tới. Chủ tịch hãng phim Thiên chúa giáo và Truyền hình Mỹ - Ted Baehr - đã thống kê: “Mỗi tuần, hàng ngàn con chiên kéo tới nhà thờ cầu nguyện. Bộ phim về Chúa sẽ khiến doanh thu đỉnh điểm tăng 7 lần”.

Các website của tín đồ Thiên chúa giáo ở Mỹ và Canada đang dấy lên câu hỏi, liệu Castle-Hughes có “xứng đáng” vào vai Thánh mẫu Chúa Jesus?

Cô bé diễn viên xinh đẹp, chưa thoát khỏi vẻ ngây thơ: “Tôi rất hồi hộp khi biết mình có thai”. Với Keisha, hóa thân vào Mary thật “ngọt ngào, mạnh mẽ và can đảm”.

Phim vừa ra lò, mới công chiếu hôm Chủ nhật 26/11, nhưng làn sóng phản đối bộ phim đã dấy lên vì “nhân thân” của cô đào chính. Một đạo diễn cứng tay khẳng định: “Tôi không tin mọi người sẽ tẩy chay bộ phim chỉ vì Keisha có mang thật ngoài đời. Cô ấy không phải là một trinh nữ, chỉ là một diễn viên làm đúng chức trách của mình”.

Trong phim lời hứa hôn của Mary đối với Joseph đã được cha mẹ mình chứng thực, còn dân chúng địa phương lại cảm thấy sốc, một vụ xì-căng-đan thực sự khi nghe tin Đức Mẹ Mary có... bầu.

“Câu chuyện của hai nghìn năm trước hình như lại giống với cuộc sống của giới trẻ vị thành niên ngày nay?” - Nữ đạo diễn Hardwicke hóm hỉnh. Đạo diễn cũng thú nhận rằng cảnh Mary và Elizabeth cảm nhận từng chuyển động của bào thai trong bụng thật nữ tính.

Thanh Chi
Theo Times

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá