Trương Bá Chi bật khóc khi nhắc đến chuyện cũ

TPO – Dù rất vui vẻ và hào hứng trong buổi họp báo giới thiệu phim ở Thượng Hải vào chiều hôm qua, 8-9, nhưng khi chia sẻ về chuyện gia đình, nữ diễn viên họ Trương vẫn không nén được sự xúc động.

Trương Bá Chi bật khóc khi nhắc đến chuyện cũ

Tại buổi họp báo, Trương Bá Chi diện đầm màu hồng trẻ trung, trông cô rất tươi tắn và rạng rỡ.

Sau khi ly hôn, Trương Bá Chi rất nỗ lực làm việc. Cô nhận lời đóng thêm nhiều phim mới và tích cực xuất hiện ở các sự kiện của làng giải trí. Ngoài lĩnh vực phim ảnh, cô cũng không giấu diếm kế hoạch trở lại với việc ca hát, bởi trước đây, khi mới nổi tiếng, cô đã ra mắt nhiều album và là một ca sĩ được yêu thích.

Trương Bá Chi bật khóc khi nhắc đến chuyện cũ - ảnh 1

Thời gian gần đây, Bá Chi đã thu âm ca khúc “Once” do chính cô viết lời, qua đó thể hiện tâm sự của cô qua cuộc hôn nhân tan vỡ với Tạ Đình Phong.

Trương Bá Chi bật khóc khi nhắc đến chuyện cũ - ảnh 2

Bá Chi cho biết: “Sau khi hoàn thành xong bộ phim mới nhất, tôi đã bị cảm lạnh và ốm nhiều ngày. Mặc dù khi nghe bài hát của tôi sắp tới đây sẽ ra mắt, các bạn sẽ thấy tôi bị khản giọng, âm thanh vì thế có hơi khác lạ, nhưng đối với tôi, ca hát không có nghĩa là phải hoàn hảo, miễn là thể hiện được những cảm xúc của mình”.

Trương Bá Chi bật khóc khi nhắc đến chuyện cũ - ảnh 3

Khi nhắc đến chuyện gia đình, Trương Bá Chi đã quá xúc động đến mức bật khóc: “Đừng nghĩ những điều quá phức tạp. Mỗi ngày thức dậy, tôi đều cảm ơn Chúa. Rất có thể ngày hôm nay đối với bạn là vui, cũng có thể là buồn và bạn không muốn đối mặt.

Trương Bá Chi bật khóc khi nhắc đến chuyện cũ - ảnh 4

Nhưng bạn đang sống ngày hôm nay, vậy tại sao không tận hưởng những hạnh phúc của hiện tại. Có rất nhiều người hiểu lầm tôi, nhưng tôi đang có một công việc tốt, sự bận rộn khiến tôi không suy nghĩ nhiều nữa. Tôi muốn các con nhìn thấy sự thành công của tôi và tự hào về tôi”.

Trang Thu
Theo Sohu

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá