Trương Bá Chi cho con đón Trung thu ở nước ngoài

TPO – Dù rất bận rộn với công việc nhưng nữ diễn viên Hồng Kông vẫn dành thời gian đưa cậu con trai cả Lucas sang Thái Lan đón Trung thu.

Trương Bá Chi cho con đón Trung thu ở nước ngoài

Trương Bá Chi cho con đón Trung thu ở nước ngoài - ảnh 1

Sau khi ly hôn với Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi nỗ lực làm việc để kiếm tiền chăm sóc hai cậu con trai. Vừa hoàn thành xong bộ phim “The Lion Roars 2”, cô đã bắt tay vào thu âm một vài ca khúc mới và tham gia nhiều hoạt động tuyên truyền phim ở Trung Quốc.

Dù rất bận rộn nhưng mới đây, Bá Chi đã xin nghỉ 3 ngày để đưa cậu con trai lớn Lucas sang Thái Lan đón Trung thu. Đây được xem như phần thưởng đầu năm học mới của cô dành cho con trai khi Lucas vừa nhập học cách đây không lâu.

Người đại diện của Bá Chi cho biết: “Cô ấy chỉ đưa Lucas theo cùng vì bé Quintus còn quá nhỏ. Cô ấy không muốn đưa con tới các công viên ở Hồng Kông vì sợ cậu bé sẽ bị chụp ảnh quá nhiều, vì vậy Bá Chi đã đưa Lucas đi nghỉ ở Thái Lan”.

Sau kỳ nghỉ 10 ngày ở Hồng Kông, hiện chồng cũ của Trương Bá Chi – nam diễn viên Tạ Đình Phong đã trở lại Bắc Kinh để tiếp tục những cảnh quay cho phim “The Next Miracle”.

Trang Thu
Theo Sohu

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá