Trương Bá Chi lại gây xôn xao với clip nóng

TPO - Ngay khi những tin tức về cuộc ly hôn giữa Tạ Đình Phong – Trương Bá Chi vẫn còn chưa nguội, thì mới đây nữ diễn viên họ Trương lại vướng vào scandal mới khi trên mạng đang lan truyền một cách chóng mặt đoạn clip với những hình ảnh gây sốc.

Trương Bá Chi lại gây xôn xao với clip nóng

Trương Bá Chi lại gây xôn xao với clip nóng - ảnh 1

Đoạn clip dài 39 giây, trong đó Trương Bá Chi bị trói chân tay, bịt miệng và gương mặt đầy đau khổ. Một tờ báo Hồng Kông cho biết đây rất có thể là clip được quay năm 2009 và rất có liên quan đến Trần Quán Hy – thời điểm một năm sau khi scandal ảnh nhạy cảm của nam ca sĩ/ diễn viên này bị tung lên mạng.

Tuy vậy, ngay sau đó, đạo diễn Hồng Kông Vernie Yeung đã lên tiếng khẳng định những hình ảnh trong đoạn clip đó thực chất là bộ phim ngắn mà Trương Bá Chi đã tham gia đóng.

“Bộ phim đã được quay từ năm 2006 và được trình chiếu công khai từ 5 năm trước. Ý tưởng của tác phẩm ngắn này là thể hiện những áp lực mà những ngôi sao trong ngành giải trí phải chịu đựng khi lúc nào cũng bị cánh săn ảnh bủa vây. Tôi không hiểu sao mọi thông tin lại trở nên sai lệch như vậy?” – Vị đạo diễn này cho biết.

Trương Bá Chi lại gây xôn xao với clip nóng - ảnh 2

Trang Thu
Theo Sohu

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng