Trương Bá Chi mạnh mẽ sau ly hôn

TPO – Nữ diễn viên thực hiện buổi phỏng vấn đầu tiên sau khi chia tay chồng, qua đó chia sẻ rất nhiều cảm xúc khi mới bước vào đời sống độc thân.

Trương Bá Chi mạnh mẽ sau ly hôn

Trương Bá Chi trong buổi phỏng vấn
Trương Bá Chi trong buổi phỏng vấn.

Trong cuộc phỏng vấn, bà mẹ hai con chúc những người phụ nữ đang trải qua hoàn cảnh như cô trở nên can đảm, có đủ tự tin bước qua những thất bại trong đời sống hôn nhân. Bá Chi cho biết nếu tìm được người phù hợp, cô vẫn sẽ lại yêu và tin tưởng vào tình yêu.

Khi nói về hai cậu con trai Lucas và Quintus, Bá Chi bật khóc khi tự cảm thấy cô đã không chăm lo được cho các con một cách tốt nhất. Cô thấy buồn khi nhìn thấy bạn bè của Lucas được mẹ chuẩn bị bữa trưa từ nhà mang đi còn Lucas chỉ mua ở bên ngoài.

Trương Bá Chi mạnh mẽ sau ly hôn - ảnh 2

Trương Bá Chi chia sẻ: “Mặc dù sau ly hôn, tôi có thể tự độc lập về tài chính nhưng tôi vẫn chăm chỉ làm việc để làm một tấm gương tốt cho các con. Tôi đã từng trải qua nhiều chuyện không vui nhưng tôi không buồn lâu, tôi không để những việc đó ảnh hưởng đến mình bởi vì tôi tin chắc mình sẽ thành công hơn trong tương lai!”

Hiện tại bà mẹ hai con bắt đầu để ý đến những sản phẩm giá rẻ chứ không chỉ quan tâm đến những món đồ đắt tiền như khi còn 20 tuổi: “Tôi thấy rằng vật chất đôi khi không thể mang lại hạnh phúc. Bây giờ đối với tôi, rẻ mới là tốt. Tôi sẵn sang đi taxi chứ không cần xe hơi riêng”.

Trương Bá Chi mạnh mẽ sau ly hôn - ảnh 3

Trang Thu
Theo Sohu

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá