Trương Bá Chi, nàng vương phi trong "Vô Cực"

Bộ phim "Vô cực" (The Promise) của đạo diễn Trần Khải Ca hội tụ của nhiều ngôi sao như Tạ Đình Phong, Jang Dong Gun (Hàn Quốc) và nhất là người đẹp Trương Bá Chi.

Trương Bá Chi
Người đẹp Trương Bá Chi trong vai nàng vương phi khuynh thành gợi cảm. Một mối tình trắc trở, nhiều tình tiết trong một cảnh quay huyền ảo, Vô cực đã có một cái nhìn tổng thể về tình yêu.

Ngoài đời Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong trước đây là một cặp đẹp đôi, vì thế vào vai trong phim Vô cực không khiến cô phải bối rối. Bá Chi cũng rất hài lòng khi được sánh vai cùng nam diễn viên đẹp trai, tài nổi của xứ Hàn Jang Dong Gun: "Tôi có thể đánh đổi mọi thứ trên đời để được ở bên cạnh anh ấy!".

Sinh năm 1980 tại Hồng Kông, từng du học ở Australia, Trương Bá Chi vừa là ca sĩ - diễn viên. Bộ phim Vua hài kịch (1999) của đạo diễn Châu Tinh Trì chính là vai diễn đầu đời của cô

Ngoài ra, Trương Bá Chi liên tục xuất hiện trong các bộ phim Bay đến ngôi sao xa (1999), Mười hai đêm (2000), Thục Sơn kỳ hiệp (2001), Sư tử rống (2002), Chuột bảy màu (2003) và mang về cho cô nhiều giải thưởng điện ảnh Hồng Kông có uy tín.

Trương Bá Chi phát hành các album ca nhạc của riêng mình: Any Weather (1999), Destination, A Brand New Me, Cecilia Cheung đều được thính giả khắp nơi khen ngợi và đón nhận khá nồng nhiệt.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá