Trương Bá Chi nỗ lực cứu vãn hôn nhân

TPO – Ngoài việc sẵn sàng từ bỏ những căn hộ cao cấp để chứng tỏ mình không cần đến tiền, người đẹp Hồng Kông còn ‘cầu cứu’ đến mẹ chồng để mong gia đình sớm hàn gắn.

Trương Bá Chi nỗ lực cứu vãn hôn nhân

Trương Bá Chi nỗ lực cứu vãn hôn nhân - ảnh 1

Nam diễn viên Tạ Đình Phong đã ba lần gửi đơn ly hôn cho Trương Bá Chi nhưng cả ba lần, cô đều từ chối ký đơn. Ngoài ra, có thông tin cách đây hai ngày, Bá Chi đã liên lạc với mẹ chồng – bà Địch Ba Lạp, để xin lỗi và cầu xin sự tha thứ, rằng cô không hề muốn gia đình tan vỡ.

Một số báo Hồng Kông đưa tin người đẹp này sẵn sàng nhường quyền sở hữu căn hộ cô mới mua cách đây không lâu cho Tạ Đình Phong, cùng với đó là căn hộ ở Ocean Bay mà Tạ Đình Phong mua để riêng hai vợ chồng nghỉ ngơi. Bá Chi cho biết cô làm như vậy để chứng tỏ: Gia đình là trên hết và cô không phải một người hám tiền.

Trương Bá Chi nỗ lực cứu vãn hôn nhân - ảnh 2

Ngày mai 2-8, rất có thể vợ chồng Tạ Đình Phong – Trương Bá Chi sẽ tái hợp để mừng cậu con trai Lucas tròn 4 tuổi. Bá Chi đã xin nghỉ tạm nghỉ ở trường quay bộ phim “The Lion Roars” để trở về Hồng Kông tổ chức sinh nhật cho con.

Kể từ sau khi gia đình lục đục, Trương Bá Chi trở lại làng giải trí và tích cực tham gia đóng phim cũng như các sự kiện lớn. Cô cũng là tên tuổi được mời xuất hiện trên nhiều tạp chí danh tiếng gần đây. Cùng ngắm những hình ảnh mới nhất của người đẹp 31 tuổi này:

Trương Bá Chi nỗ lực cứu vãn hôn nhân - ảnh 3
Trương Bá Chi nỗ lực cứu vãn hôn nhân - ảnh 4
Trương Bá Chi nỗ lực cứu vãn hôn nhân - ảnh 5
Trương Bá Chi nỗ lực cứu vãn hôn nhân - ảnh 6
Trương Bá Chi nỗ lực cứu vãn hôn nhân - ảnh 7
Trương Bá Chi nỗ lực cứu vãn hôn nhân - ảnh 8

Trang Thu
Theo Sohu

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá