Trương Bá Chi nồng nàn sắc đỏ trong clip mới

TPO – Nữ diễn viên trải lòng sau những đổ vỡ trong hôn nhân bằng tiếng hát ngọt ngào trong ca khúc mới nhất. Cô vừa thực hiện xong video clip chỉ trong có hai ngày.

Trương Bá Chi nồng nàn sắc đỏ trong clip mới

Trương Bá Chi nồng nàn sắc đỏ trong clip mới - ảnh 1

Người đẹp Hồng Kông bắt đầu ca hát từ năm 1999, đã ra mắt hơn 10 đĩa nhạc và là nữ ca sĩ rất được giới trẻ châu Á hâm mộ. Cô chỉ tạm gác lại sự nghiệp ca hát sau khi lập gia đình với Tạ Đình Phong.

Mới đây, cô quyết định tái xuất làng nhạc bằng một album mới và mở đầu là ca khúc “Once” do chính cô viết lời, làm đạo diễn và stylish cho video clip của mình. Qua đó gửi gắm nhiều tâm sự về cuộc hôn nhân với chồng cũ – nam diễn viên Tạ Đình Phong.

Bá Chi nói: “Không phải ai cũng có đủ can đảm để đặt quá khứ sang một bên, tôi đã phải lấy rất nhiều can đảm để đối mặt với cuộc sống, nhưng giờ đây, tôi có thể mỉm cười và hài lòng, các bạn có thể thấy thái độ sống mới của tôi trong ca khúc mới này”.

Hiện Trương Bá Chi chăm sóc hai cậu con trai Lucas và Quintus, đồng thời cũng rất bận rộn khi liên tiếp nhận các dự án phim ảnh và ca nhạc mới.

Cùng ngắm những hình ảnh Trương Bá Chi trong video clip mới:

Trương Bá Chi nồng nàn sắc đỏ trong clip mới - ảnh 2
Trương Bá Chi nồng nàn sắc đỏ trong clip mới - ảnh 3
Trương Bá Chi nồng nàn sắc đỏ trong clip mới - ảnh 4
Trương Bá Chi nồng nàn sắc đỏ trong clip mới - ảnh 5
Trương Bá Chi nồng nàn sắc đỏ trong clip mới - ảnh 6

Trang Thu
Theo Sina

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá