Trương Mạn Ngọc có người tình mới?

TPO - Ngày 1/12 vừa qua, Trương Mạn Ngọc tay trong tay với chàng kiến trúc sư người Đức Ole Scheeren cùng xuất hiện tại buổi triển lãm tranh ảnh từ thiện của thành phố Thượng Hải.

>> Trương Mạn Ngọc: Tôi yêu trong sai lầm

Trương Mạn Ngọc cùng Ole siết chặt tay nhau, tình cảm mặn nồng.

Nhưng khi được hỏi đến mối quan hệ với Ole, Trương Mạn Ngọc vẫn không nói đó là “bạn trai”, cô chỉ khẳng định: “Anh ấy là một người bạn của tôi”.

Buổi tối hôm đó, với một bộ mặt tươi cười rạng rỡ, Trương Mạn Ngọc đã kéo tay Ole cùng bước lên bục và họ rất tự nhiên đứng trước tấm màn sân khấu để chụp hình.

Trương Mạn Ngọc cùng Ole không chỉ quấn riết nhau không rời tay mà thi thoảng người ta còn bắt gặp cô đưa mắt nhìn Ole một cách ưu ái đầy tình ý, với những cử chỉ gần gũi, thắm thiết.

Trương Mạn Ngọc và Ole bắt đầu đi lại với nhau chưa đầy nửa năm.

Đây đã là lần thứ hai họ công khai ra mắt trước công chúng. Có thể thấy rõ là Trương Mạn Ngọc đã có mối quan hệ "trên mức tình bạn" với người đàn ông này.

Theo sau Trương Mạn Ngọc trong cuộc phỏng vấn của đài truyền hình, Ole đã hết sức kiên trì đứng đợi cô. Trên mặt Ole luôn nở một nụ cười. Hình như anh chàng rất hài lòng và mãn nguyện trong vai trò người đàn ông đứng đằng sau Trương Mạn Ngọc.

Còn bản thân Trương Mạn Ngọc, khi được hỏi có phải sẽ cùng với người đàn ông này đi tiếp hay không, cô chỉ một mực trả lời: “Anh ấy là bạn của tôi”.

Đáp lại câu hỏi của phóng viên về dự định thời điểm kết hôn với Ole, cô chỉ cười mà không trả lời.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá