Trương Mạn Ngọc sống cùng bạn trai ở Bắc Kinh

TPO – Ngôi sao Hồng Kông Trương Mạn Ngọc đã quyết định sẽ định cư tại Bắc Kinh (Trung Quốc) và bắt đầu một cuộc sống mới với bạn trai – một kiến trúc sư người Đức.

Tham gia một buổi lễ thời trang, cô nói: “Hiện giờ tôi cảm thấy thoải mái hơn vì không còn bận rộn với công việc. Tôi có thể ở nhà cả ngày, không làm gì cả trừ việc nấu ăn. Bạn tin không, tôi có thể làm được cả đồ ăn Trung Quốc lẫn món Tây, chẳng hạn như sườn xông khói, bò bít tết và salat.”

Mặc dù hiện giờ đã có nhà riêng ở cả Bắc Kinh, Hồng Kông và Paris, nhưng Trương Mạn Ngọc vẫn quyết định thời gian tới cô sẽ định cư tại Bắc Kinh – nơi cô gặp bạn trai hiện tại vào tháng 6 năm ngoái.

Hai người được giới thiệu với nhau tại một bữa tiệc và phải lòng nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vào lúc đó, Trương Mạn Ngọc đã 43 tuổi và vừa mới chia tay với anh người yêu 4 năm – doanh nhân người Pháp Guillaume Brochard.

Trương Mạn Ngọc và bạn trai Ole Scheeren

Bạn trai hiện tại của Trương Mạn Ngọc tên là Ole Scheeren, 36 tuổi, hiện đang làm chủ dự án thiết kế tòa nhà mới cho Đài truyền hình Trung Quốc tại Bắc Kinh.

Một người bạn của cặp đôi này cho biết: “Ole rất cao và điển trai, ngoài ra còn là một người bạn trai ngọt ngào và chu đáo. Họ đều có chung sở thích là phim và nhiếp ảnh. Họ có thể nói chuyện với nhau nhiều giờ không dứt.”

Trương Mạn Ngọc - đến nay đã đóng tất cả 75 bộ phim, thổ lộ rằng cô muốn làm một bà nội trợ bình thường, đối với cô, “gia đình và tình yêu có ý nghĩa lớn nhất.”

Dưới đây là hình ảnh Trương Mạn Ngọc trên một tạp chí Trung Quốc:

 

 

Trang Thu
Theo CRI

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng