Trương Mạn Ngọc suy sụp vì bị bồ 'đá'

TPO – Người đẹp 46 tuổi trở nên suy sụp sau khi bị chàng bồ trẻ Ole Scheeren đề nghị chia tay sau gần bốn năm mặn nồng.

Trương Mạn Ngọc suy sụp vì bị bồ 'đá'

Trương Mạn Ngọc suy sụp vì bị bồ 'đá' - ảnh 1

Dù hơn người tình tới 7 tuổi nhưng Trương Mạn Ngọc và chàng kiến trúc sư điển trai người Đức đã hẹn hò được một thời gian dài và thường xuyên tay trong tay tới dự các sự kiện của làng giải trí.

Cặp đôi này đã sống chung với nhau trong một căn hộ sang trọng ở Bắc Kinh. Thậm chí còn có tin đồn hai người sắp làm đám cưới. Trương Mạn Ngọc từng dành nhiều mỹ từ khen người tình như “điển trai, tài giỏi và rất biết quan tâm”.

Trương Mạn Ngọc suy sụp vì bị bồ 'đá' - ảnh 2

Tuy vậy, từ năm ngoái đã rộ lên tin đồn mối quan hệ của cặp đôi này rạn nứt là do Ole Scheeren đã qua lại với một nhà thiết kế trẻ người Trung Quốc 30 tuổi.

Đến giữa năm nay lại xuất hiện tin anh chàng này cặp kè với một nữ đồng nghiệp trẻ tuổi.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Trương Mạn Ngọc tuyên bố cô không có ý định kết hôn vì không còn  hứng thú với việc làm đám cưới lần nữa. Cánh săn ảnh bắt gặp cô xuất hiện ở Bắc Kinh với vẻ gầy gò, mệt mỏi.

Là một nữ diễn viên rất thành công trong sự nghiệp nhưng đường tình duyên của người đẹp này lại không được suôn sẻ. Cô từng trải qua 8 mối tình và đã kết hôn với đạo diễn người Pháp Oliver Assayas nhưng hai người đã chia tay sau 3 năm chung sống.

Trang Thu
Theo Yein

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng