Trương Mạn Ngọc tiết lộ về chàng 'phi công' trẻ

TPO – Trên tạp chí Marie Claire số tháng 4, người đẹp của màn ảnh Hoa ngữ thổ lộ về chuyện tình cảm với chàng kiến trúc sư trẻ người Đức 39 tuổi, Ole Scheeren.

Trương Mạn Ngọc tiết lộ về chàng 'phi công' trẻ

Trương Mạn Ngọc tiết lộ về chàng 'phi công' trẻ - ảnh 1


Dù năm nay đã 47 tuổi, nhưng Trương Mạn Ngọc cho biết cô không cảm thấy lo lắng về nhan sắc.

Cô nói: “Tôi cũng không còn trẻ nữa. Dù có làm cách nào thì cũng không thể phủ nhận sức mạnh của thời gian. Tôi chấp nhận việc mình có nếp nhăn và da dẻ bắt đầu lão hóa. Điều quan trọng là hiện tại tôi cảm thấy mình hạnh phúc và bình yên”.

Người đẹp từng một thời khuynh đảo làng giải trí châu Á phủ nhận tin đồn cô và bạn trai – kiến trúc sư người Đức 39 tuổi Ole Scheeren đã chia tay nhau.

“Chúng tôi không còn là những cặp đôi trẻ trung yêu nhau nữa, thời gian chúng tôi bên nhau đã 3 năm, không phải là quá ít, do vậy không nhất thiết phải thể hiện tình yêu bằng việc lúc nào cũng xuất hiện cùng nhau. Khi nào có thời gian, anh ấy sẽ cùng tôi đi tới các sự kiện. Kết hôn không phải là việc có thể nói trước được, cũng có thể là năm nay, cũng có thể là vài năm nữa. Tôi sẽ thông báo với các bạn khi nào tôi thực sự kết hôn”, Trương Mạn Ngọc bày tỏ.

Trương Mạn Ngọc và bạn trai tại một sự kiện hồi đầu năm nay
Trương Mạn Ngọc và bạn trai tại một sự kiện hồi đầu năm nay

Thời gian gần đây, Trương Mạn Ngọc không còn xuất hiện sôi nổi trên màn ảnh. Cô chủ yếu tham gia các sự kiện của làng giải trí, học hỏi việc dựng phim và làm đạo diễn. Người đẹp họ Trương thổ lộ cô mong muốn có một studio của riêng mình.

Trương Mạn Ngọc trong chùm ảnh rực rỡ trên Marie Claire:

Trương Mạn Ngọc tiết lộ về chàng 'phi công' trẻ - ảnh 3
Trương Mạn Ngọc tiết lộ về chàng 'phi công' trẻ - ảnh 4
Trương Mạn Ngọc tiết lộ về chàng 'phi công' trẻ - ảnh 5
Trương Mạn Ngọc tiết lộ về chàng 'phi công' trẻ - ảnh 6


Trang Thu
(Theo Sohu)

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá