Trương Ngọc Ánh kết hôn giả?

Tuy đã kết hôn gần một năm nhưng Ánh đang phải chịu nhiều lời đồn về đám cưới của mình.

Trương Ngọc Ánh
"Phục kích" Trương Ngọc Ánh khi cô bước ra từ phòng lồng tiếng cho phim Sài gòn nhật thực. Hai giờ trong phòng thu kín, nóng bừng (do tắt máy lạnh để âm thanh trung thực) làm Ánh sốt. Tuy rất mệt nhưng cô vẫn trả lời phỏng vấn.

Tin đồn kết hôn giả

Gần một năm trước, chuyện lên xe hoa của Trương Ngọc Ánh gây bất ngờ cho nhiều người trong và ngoài giới. Ngay lúc ấy, có nhiều lời ra tiếng vào. Đến bây giờ vẫn còn râm ran tin đồn nào là Trương Ngọc Ánh lấy chồng giả, nào là đám cưới cốt để che mắt dư luận về một mối quan hệ bí ẩn nào đó.

Đem thắc mắc này ra hỏi Ngọc Ánh, không ngần ngại cô trả lời thẳng vào vấn đề: "Đó là những tin đồn ác ý, không thể không lên tiếng. Vợ chồng tôi đang rất hạnh phúc mà lại đồn như thế thì ác quá!".

"Nếu ai có bằng chứng chứng tỏ tôi kết hôn giả, hãy đưa ra. Chẳng lẽ tôi đem chuyện hệ trọng của đời mình ra làm trò đùa? Tuy vậy, tôi không quan tâm đến dư luận này. Những gì tôi làm sẽ minh chứng cho chuyện của tôi. Có lẽ tôi không đề cập đến người yêu lên báo chí và bất ngờ tuyên bố làm đám cưới nên gây ra nhiều tin đồn chăng?"

Hạnh phúc với chàng

Trương Ngọc Ánh và chồng
Trương Ngọc Ánh không giấu được vẻ mặt hạnh phúc khi nói về ông xã: "Vợ chồng Ánh thường xuyên gặp nhau mỗi ngày qua điện thoại đấy. Khi rảnh, anh ấy bay về Việt Nam ngay. Cũng có khi anh ấy đang trong chuyến công tác ở một nước nào đó. Tôi tranh thủ thời gian để bay qua thăm anh".

Vai diễn để đời

Tham gia nhiều phim nhưng đến giờ Ánh vẫn chưa hài lòng với vai diễn nào. Từ nay đến cuối năm, cô có đến 3 vai chính trong 3 bộ phim: Cầu ông Tượng, Áo lụa Hà Đông và Sài Gòn nhật thực.

Trong số các vai diễn đó, Dần trong Áo lụa Hà Đông là vai Ánh tin sẽ "để đời". Để hoàn thành vai diễn, Ánh phải đổ mồ hôi và máu, thậm chí suýt mất mạng khi đang quay.

"Xem lại phim này, tôi xúc động rơi nước mắt. Chuyện lao động nghệ thuật cực khổ của diễn viên ít được công chúng quan tâm. Họ chỉ chú ý đến những chuyện riêng tư. Có lẽ đây là cái giá phải trả cho những người làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật".

Theo Tiếp Thị Gia đình

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá