Trương Ngọc Ánh thích món quà không đoán được

TPO - "Mình thích những gì không đoán trước được, sự ngạc nhiên bao giờ cũng thú vị hơn. Và “anh ấy” luôn làm được như vậy! - Người mẫu, diễn viên Trương Ngọc Ánh tự hào nói về một nửa của mình và món quà 8/3

Vợ chồng Trương Ngọc Ánh

Chào Trương Ngọc Ánh! Xin Ánh cho biết một chút về công việc hiện tại và gia đình của mình?

Công việc của mình đang rất tốt. Mình đã mở thêm công ty. Gia đình hạnh phúc và mình đã thuyết phục được ông xã về Việt Nam để đầu tư làm ăn.

Trương Ngọc Ánh là đại diện cho mẫu người phụ nữ hiện đại: năng động, độc lập, có cá tính, có sắc đẹp, có tài năng và thành đạt trong nhiều lĩnh vực. Liệu đó có phải là "rào cản vô hình" cho rất nhiều đàn ông trước đây khi muốn "tiếp cận" Ánh?

Bây giờ mình đã có một mái ấm nhỏ bé nhưng rất xinh, mình không muốn nhắc chuyện trước đây.

Với riêng Ánh, cuộc sống trước và sau khi lập gia đình có khác nhau nhiều không?

Khác nhiều lắm. Từ từ mình đã làm quen được với nó nên thấy rất vui.

Vậy làm thế nào để cân bằng giữa người phụ nữ của công việc và người phụ nữ của gia đình?

Cái này thì cần sự trợ giúp của nửa kia rất nhiều, chứ một mình thì làm không nổi. Rất may là nửa kia của Ánh là người biết chia sẻ và cảm thông.

Ông xã Ánh là người thế nào? Anh ấy có hay “chịu khó” tặng quà cho vợ? Quà tặng và cách bày tỏ tình yêu của anh ấy đối với vợ?

Anh ấy là người hiền lành, thật thà, không hoa văn nhưng rất điển trai. Cách anh bày tỏ và tặng quà thì luôn bất ngờ, có lúc hơi “sến” nhưng… rất có kết quả.

Theo Trương Ngọc Ánh, quà tặng có góp phần làm nên hạnh phúc gia đình hay không?

 Quà tặng là bày tỏ sự quan tâm của vợ chồng dành cho nhau trong những dịp này nọ, hoặc không vì dịp nào cả. Nhưng theo Ánh, điều quan trọng là cách đối xử tốt với nhau hàng ngày mới là nền tảng xây dựng hạnh phúc.

Đã từng có món quà nào trong dịp 8/3 khiến Trương Ngọc Ánh bất ngờ, ấn tượng nhất? Có kỷ niệm nào sâu sắc về ngày 8/3 không?

 Có chứ! Ánh nhớ có lần khi mình thức dậy, bước ra ngoài phòng khách, thấy một lãng hoa hồng được kết rất cầu kỳ, rất ấn tượng, cao từ dưới đất lên đến trần nhà. Mình thấy vui lắm. Wow! Thật ấn tượng!

Nhưng khi hai vợ chồng ngồi lại, mình mới nói: “Anh làm vậy em rất thích và cảm kích nhưng lần sau anh chỉ cần tặng em một bông hồng thật đẹp và hai đứa mình đi ăn tối là em vui rồi. Đừng mua hoa như vậy, để tiền làm từ thiện tốt hơn. Hoa ba ngày héo phải vứt đi, còn tiền, mình chia sẻ được với người nghèo họ sẽ rất hạnh phúc và mình cũng vui nữa”. Ông xã Ánh nghe xong gật gù và nói: “Em nói đúng!”. Thế là hai đứa ôm nhau cười thật vui.

Với Trương Ngọc Ánh, ngày 8/3 là ngày để…?

 Nhớ về bà nội, bà ngoại, về mẹ, về cô giáo và các chị đã từng giúp đỡ và hỗ trợ mình.

Sắp tới Ánh có dự định gì không?

Dự định à? Có chứ! Cả về công việc lẫn nghệ thuật đấy. Các bạn hãy chờ nhé, để cùng chia sẻ với mình.

Thùy Hương
(Thực hiện)

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá