Trường quay "Bẫy rồng" nhìn từ bên trong

TP - Tạm ngưng tất cả mọi hoạt động để dồn hết tâm huyết, vốn liếng, tâm sức của mình cho bộ phim "Bẫy rồng" cùng Johnny Trí Nguyễn, khi bộ phim đóng máy, Ngô Thanh Vân gần như hoàn toàn kiệt sức.

Đoàn phim đã đặc cách cho chúng tôi vào phim trường để thực hiện bộ ảnh hậu trường này. Cảnh quay thực hiện vào lúc 3h sáng, tại một trong những khách sạn lớn nhất tại trung tâm Sài Gòn.

Và Ngô Thanh Vân khiến tôi kinh ngạc. Cô đã hoàn toàn thoát khỏi hình bóng một chân dài, mà chuyên nghiệp đến từng chi tiết.

Hay trong một buổi quay khác, với những pha bắn súng, đánh đấm, hành động,… Ngô Thanh Vân luôn sợ độ cao đến mức ngồi cà phê trên cao với cô là một thử thách, nhưng cô đã nhảy từ trên tường cao 3m và vừa nhảy vừa diễn, vừa bắn súng.

Không có cascadeur nào thay thế được cô trong vai này, vì không có... cascadeur nào cao và đẹp, vóc dáng chuẩn như cô. Những viên đạn giả được bắn xối xả vào người Ngô Thanh Vân. Và những viên đạn phát nổ cháy xém cả một vùng da.

Đặc biệt trong thời gian phim còn bấm máy, khi gặp Ngô Thanh Vân bạn sẽ thấy một hình xăm ở sau ót, như một ám hiệu đặc biệt, hình xăm ấy đã theo cô suốt 3 tháng làm phim.

Trong phim có những cảnh Ngô Thanh Vân và Johnny ân ái, trong một không gian lộng lẫy và độc đáo. Không biết trong đời thực, họ có yêu nhau hay không, nhưng trong phim thì họ nồng nhiệt hơn bao giờ hết, tình ái như một ma trận.

Đây thực sự là một cuộc đầu tư mạo hiểm, nhưng đầy hứng khởi của Ngô Thanh Vân. Hai tháng không đi hát, không nhận show thời trang hay quảng cáo để dồn sức cho phim ảnh, hiện tại cô đang lên kế hoạch cho một dự án công ty của riêng cô.

Thực hiện: Leo QT (by DBN)
Photo: Phạm Hoài Nam

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá