Trương Tử Lâm làm duyên với tóc ngắn

Những hình ảnh rất lạ, thậm chí là bạn chưa từng nhìn thấy nhưng vẫn rất dễ thương và quyến rũ... đó là HHTG 2007 Trương Tử Lâm tinh nghịch với mái tóc ngắn...

Từ khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu thế giới năm 2007, Trương Tử Lâm thường xuyên xuất hiện với mái tóc dài duyên dáng. Có thể mái tóc sẽ được làm xoăn, uốn lọn hay tạo nhiều kiểu khác nhau nhưng bao giờ cũng là tóc dài.

Có lẽ chính điều này làm các nhà tạo mẫu của tạp chí Entertaiment muốn khám phá một Trương Tử Lâm mới với mái tóc ngắn... mái ngố.

Viết trên blog của mình, Trương Tử Lâm chia sẻ, có rất nhiều người bạn khuyên cô nên đi cắt tóc bởi khuôn mặt trái xoan của cô sẽ rất hợp với tóc ngắn. "Nhưng tôi đã quyết định để mái tóc dài ba năm nay và chắc sẽ kéo dài thêm vài năm nữa. Hiện tại tôi vấn rất yêu mái tóc dài", Trương Tử Lâm chia sẻ.

Chính vì thế, để có hình ảnh Trương Tử Lâm với mái tóc ngắn trẻ trung, các nhà làm tóc đã phải hoá trang rất khéo. "Bạn bè tôi khi nhìn những bức ảnh này trên tạp chí đã cười phá lên. Nhưng tôi thấy nó cũng dễ thương đấy chứ", Hoa hậu thế giới năm 2007 hài hước chia sẻ trên blog.

Dưới đây là những hình ảnh rất đặc biệt. Trương Tử Lâm với mái tóc ngắn và... mái ngố:

Theo VTV

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá