Trương Tùng Lan: Lạnh vẫn quyến rũ

TPO - Từ Hàn Quốc, người đẹp Trương Tùng Lan cho biết, thời tiết ở đó lạnh hơn cô tưởng. Nhưng sức khỏe và tinh thần của Lan khá hưng phấn và cô đã thích nghi rất nhanh khí hậu nơi đây.

Trương Tùng Lan: Lạnh vẫn quyến rũ

Hiện nay Tùng Lan đang được BTC sắp xếp phòng ở một mình. Cô cho biết thí sinh của Ukraina sau gần 3 ngày di chuyển đã bị thất lạc toàn bộ hành lý, khi đến Hàn Quốc chỉ còn mang theo chút ít đồ xách tay, BTC cũng đang nỗ lực để tìm lại đồ đạc cho cô.

Hai ngày đầu tiên của cuộc thi, các thí sinh được nghỉ ngơi và làm đẹp tại các Beauty salon hàng đầu tại Seoul. Tùng Lan rất ưng ý với mái tóc được các chuyên gia tạo mẫu tóc của Hàn Quốc thực hiện. Những thí sinh đầu tiên đã có phần ghi hình giới thiệu về bản thân và chụp hình với các sản phẩm mỹ phẩm tài trợ trong cuộc thi.

Các thí sinh châu Âu chưa thích hợp với các món ăn Hàn Quốc nên BTC đang điều chỉnh để đảm bảo sức khỏe các thí sinh trong thời gian dự thi.

Cũng như Nam Thành, các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương cũng sẽ được trải nghiệm cuộc sống tại ngôi chùa nổi tiếng Seoul. Đây là một trong những hoạt động không thể thiếu đối với các cuộc thi tổ chức tại Hàn Quốc.

Từ 6h sáng qua, 3-10, các thí sinh đã di chuyển đến chùa và lưu lại đây một ngày.

Những hình ảnh mới nhất của Trương Tùng Lan tại Hàn Quốc:

Trương Tùng Lan: Lạnh vẫn quyến rũ - ảnh 1

Trương Tùng Lan: Lạnh vẫn quyến rũ - ảnh 2

Trương Tùng Lan: Lạnh vẫn quyến rũ - ảnh 3

Trương Tùng Lan: Lạnh vẫn quyến rũ - ảnh 4

Trương Tùng Lan: Lạnh vẫn quyến rũ - ảnh 5

Trương Tùng Lan: Lạnh vẫn quyến rũ - ảnh 6

Trương Tùng Lan: Lạnh vẫn quyến rũ - ảnh 7

Trương Tùng Lan: Lạnh vẫn quyến rũ - ảnh 8

Trương Tùng Lan: Lạnh vẫn quyến rũ - ảnh 9


N.Đinh

Ảnh: Elite

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá