Trương Vũ Kỳ thân mật với chồng giữa phố

TPO – Người đẹp 24 tuổi công khai tình tứ với chồng mới cưới là đạo diễn Vương Toàn An tại một quán trên phố. Hai người vừa đăng ký kết hôn hồi đầu tuần trước.

Trương Vũ Kỳ thân mật với chồng giữa phố

Trương Vũ Kỳ thân mật với chồng giữa phố - ảnh 1

Cảnh thân mật của Trương Vũ Kỳ và chồng nhanh chóng thu hút sự chú ý của những người đi đường và các phóng viên ảnh. Người đẹp không ngại ngần âu yếm và thể hiện tình cảm nồng nàn với chồng.

Trương Vũ Kỳ thân mật với chồng giữa phố - ảnh 2

Trước đây, Trương Vũ Kỳ từng có một thời gian hẹn hò với đại gia trẻ Uông Tiểu Phi – người vừa làm đám cưới với Từ Hy Viên cách đây không lâu.

Ngay sau khi tình cũ yên bề gia thất thì người ta cũng thấy Trương Vũ Kỳ công khai tay trong tay với đạo diễn Vương Toàn An, hơn cô tới 21 tuổi.

Hẹn hò chưa lâu nhưng đầu tuần trước, hai người tuyên bố đính hôn và vị đạo diễn này đã hào phóng tặng người yêu chiếc nhẫn kim cương gần 8,7 carat. Chuyện tình của họ cũng được người hâm mộ gọi là “mối tình điện xẹt” không kém mối tình của Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên.

Trương Vũ Kỳ nổi lên trong làng giải trí Hoa ngữ vì vóc dáng chuẩn của một người mẫu và gương mặt có nhiều nét giống mỹ nhân xứ Hàn Song Hye Kyo. Cô vụt sáng thành sao với bộ phim "Siêu khuyển thần thông" của đạo diễn Châu Tinh Trì, sau đó là "Phụ nữ không xấu" của Từ Khắc đóng cùng nữ diễn viên Châu Tấn.

Trương Vũ Kỳ đăng ký kết hôn hôm 19/4
Trương Vũ Kỳ đăng ký kết hôn hôm 19/4.
Trương Vũ Kỳ thân mật với chồng giữa phố - ảnh 4
Trương Vũ Kỳ thân mật với chồng giữa phố - ảnh 5
Trương Vũ Kỳ thân mật với chồng giữa phố - ảnh 6
Trương Vũ Kỳ tình tứ với chồng giữa phố
Trương Vũ Kỳ tình tứ với chồng giữa phố.

Trang Thu
Theo Sina

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá