Trượt giải vàng Cặp đôi, Mr Đàm lên ngôi Làn sóng xanh

TPO – Mr. Đàm đã được bù đắp phần nào nỗi buồn khi chỉ giành giải bạc tại Cặp đôi hoàn hảo bằng việc chiến thắng một cách thuyết phục tại hạng mục Gương mặt của năm tại Làn sóng xanh 2011.

Trượt giải vàng Cặp đôi, Mr Đàm lên ngôi Làn sóng xanh

Mr. Đàm và Mỹ Tâm nhận giải Gương mặt của năm
Mr. Đàm và Mỹ Tâm nhận giải Gương mặt của năm. Ảnh: 24h

Tối qua, 5-12, tại sân khấu Lan Anh, lễ trao giải Làn Sóng Xanh 2011 đã diễn ra sôi động để tổng kết một năm hoạt động chăm chỉ của các nghệ sỹ với nhiều sản phẩm âm nhạc cũng như nhiều gương mặt mới xuất hiện trên sân khấu.

Đông đảo giới nghệ sỹ đã có mặt để tham dự giải thưởng dưới sự dẫn dắt của 2 MC là Hồ Ngọc Hà và siêu mẫu Bình Minh và Mr. Đàm cùng cô em gái Mỹ Tâm đã trở thành tâm điểm khi rinh về cho mình những giải thưởng quan trọng nhất.

Mr. Đàm chứng tỏ sức hút của mình khi tên anh vẫn chưa kịp giảm nhiệt ở game show ăn khách Cặp đôi hoàn hảo vừa mới kết thúc. Nam ca sĩ chứng tỏ mình có một lực lượng fans hâm mộ hùng hậu và là hậu phương vững chắc cho anh ở bất cứ giải thưởng, chương trình nào mà anh tham gia.

Với số lượng khán giả bình chọn cao ngất ngưởng, vượt xa các đối thủ khác cùng được đề cử ở hạng mục Gương mặt của năm, Đàm Vĩnh Hưng đã được ban tổ chức đặc cách công bố kết quả từ trước. Giải thưởng này là một món quà xứng đáng dành cho những nỗ lực và cống hiến trong nghệ thuật của anh trong năm qua.

Trong khi đó, ở bảng của nghệ sỹ nữ, Mỹ Tâm cũng chiến thắng áp đảo để trở thành Gương mặt của năm. Và cô cũng chính là nhân vật thắng lớn nhất trong đêm trao giải khi lập hat-trick với toàn những giải thưởng quan trọng.

Hà Hồ nhận giải Album của năm cho Vẫn trong đợi chờ
Hà Hồ nhận giải Album của năm cho Vẫn trong đợi chờ. Ảnh: 24h

Khán phòng đã phải nhiều lần vỗ tay tán thưởng và reo hò tên của họa mi tóc nâu khi cô được xướng danh với các giải thưởng quan trọng khác như “Top 10 ca sỹ của năm” và “Top 10 nhạc sỹ của năm”.

Cùng nằm trong top 10 ca sỹ của năm còn có: Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Quỳnh Hương, Cẩm Ly, Hiền Thục, Tuấn Hưng, Thu Minh, Cao Thái Sơn, Noo Phước Thịnh.

Top 10 nhạc sỹ của năm gồm có: Huy Tuấn, Nguyễn Hồng Thuận, Nguyễn Hải Phong, Nguyễn Văn Chung, Mỹ Tâm, Khắc Việt, Nguyễn Hoàng Duy, Nguyễn Đức Cường, Thủy Tiên, Hoàng Tôn.

Hà Hồ không chỉ lọt vào top 10 ca sỹ được yêu thích nhất mà mỗi sản phẩm âm nhạc của cô khi ra đời đều nhận được sự yêu mến nồng nhiệt của khán giả, chính vì thế giải thưởng quan trọng Album của năm được dành cho album Vẫn trong đợi chờ của cô.

Ngô Kiến Huy và Minh Hằng bị cho rằng không xứng đáng nhận giải Ca sĩ triển vọng vì năm qua không có hoạt động gì nổi bật
Ngô Kiến Huy và Minh Hằng bị cho rằng không xứng đáng nhận giải Ca sĩ triển vọng vì năm qua
không có hoạt động gì nổi bật. Ảnh: 24h

Trong khi đó, nhóm nhạc mà Hà Hồ đỡ đầu là V. Music tuy chỉ mới xuất hiện một thời gian ngắn nhưng đã được khán giả vô cùng yêu mến và nhận được giải thưởng Nhóm nhạc của năm.

Một giải thưởng khác cũng gây chú ý không kém đó là ca sĩ triển vọng khi được trao cho Ngô Kiến Huy và Minh Hằng. Nhiều ý kiến cho rằng chủ nhân của các giải thưởng này chưa xứng đáng bởi trong năm qua họ không có hoạt động âm nhạc nào nổi bật.

Trong khi đó, á quân Việt Nam Idol 2010 Văn Mai Hương cũng được đề cử ở hạng mục này lại phải ra về trắng tay. Đây là một điều khá đáng tiếc cho cô khi kể từ sau cuộc thi Việt Nam Idol 2010, tên tuổi Văn Mai Hương được phủ sóng rộng khắp, cô cũng cho ra đời những sản phẩm âm nhạc chất lượng được khán giả đón nhận nồng nhiệt.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá