TSZX The Grace sẵn sàng khuấy động Nhật Bản

TPO – Với lịch làm việc kín mít qua lại giữa Hàn Quốc và Nhật Bản, nhóm nhạc nữ Hàn Quốc TSZX The Grace đang chuẩn bị cho live show của họ tại Nhật Bản.

TSZX The Grace ra mắt single đầu tiên tại Nhật năm 2006. Kể từ đó, nhóm được coi là đã thổi một luồng gió mới vào nền công nghiệp âm nhạc của xứ sở hoa anh đào. Tháng 3 tới, họ sẽ tổ chức live show đầu tiên tại đây, live show này có tên gọi “TSZX Grace Party, Vol. 1”.

Đêm diễn đầu tiên sẽ diễn ra ở khu Shinbaishi – Osaka vào ngày 20 tháng 3. Đêm diễn thứ 2 sẽ ở “Club Asia P” tại khu Shibuya – Tokyo vào ngày 23 tháng 3.

Đây sẽ là buổi biểu diễn solo đầu tiên của nhóm. Thành viên Dana đã để lại một lời nhắn trên website chính thức của họ gửi tới các fan: “Hãy xem và ủng hộ cho chúng tôi.”

Để chuẩn bị cho lần xuất hiện đầu tiên tại Nhật này, vào tháng 11 năm ngoái TSZX The Grace đã ra mắt album “Graceful 4” ở cả hai thị trường Hàn Quốc và Nhật Bản.

Hãy cùng chúc họ thành công ở lần biểu diễn sắp tới và chờ đợi xem nhóm 4 cô gái xinh đẹp này sẽ khuấy động sân khấu Nhật Bản như thế nào.

Trang Thu
Theo KBS

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá