'Tự do' của Trần Huy Hoan, Châu Giang, Himiko Nguyễn

TP - Hôm nay, tại Villa FB (79 Sương Nguyệt Ánh, TPHCM) bắt đầu Triển lãm nghệ thuật Freedom- Tự do cùng ba đêm trình diễn thời trang của các nhà thiết kế trẻ.

Trần Huy Hoan
Nhiếp ảnh gia Trần Huy Hoan, nhà văn - họa sĩ Nguyễn Thị Châu Giang, nữ họa sĩ Himiko Nguyễn bay bổng, tự do với các chủ đề Thời trang và đam mê, Thời trang và phụ nữ, Thời trang và nghệ thuật.

Nổi tiếng vì chụp những bức ảnh phụ nữ đẹp, nay Trần Huy Hoan kết hợp thực hiện bộ ảnh phụ nữ và xe Vespa nhấn vào những bờ cong đầy sức cuốn hút, lãng mạn để chứng minh đam mê “30 năm trong nghề vẫn chưa thấy đủ”.

Ảnh của Trần Huy Hoan trưng trong nhà kính phía trước khuôn viên biệt thự Villa FB sang trọng. Nguyễn Thị Châu Giang có tiếng là văn chương hiền lành còn phần dữ dội thuộc về tranh.

Châu Giang
Lần này, Châu Giang ra mắt cuộc sắp đặt ấn tượng từ ý tưởng giao thoa văn hóa đông - tây: Không gian là những dải lụa tượng trưng cho nét đẹp mềm mại của phụ nữ bên những chiếc xe hào nhoáng đắt tiền, ngạt ngào hương táo trong ánh nến mờ ảo.

Nữ họa sĩ Himiko Nguyễn cũng có chung ý tưởng hội ngộ đông - tây với tranh sơn mài giát vàng và bạc.

Phần thời trang do năm nhà thiết kế Thiên Toàn, Tấn Phát, Hiền Lê, Tuấn Huy và Hoàng Tân thực hiện.

Dạ tiệc tối 22/9 chủ đề Thời trang và đam mê, khán giả được chiêm ngưỡng hai bộ sưu tập của Thiên Toàn, Tất Phát trong không gian âm nhạc do DJ Kruise phối. Ca sĩ Hà Anh Tuấn, Maya biểu diễn.

Himiko Nguyễn
Thời trang và phụ nữ diễn ra ngày 23/9 ra mắt sưu tập của Hiền Lê. Âm nhạc do DJ Johnathan Glaser đảm nhận, ca sĩ Lê Hiếu, Phương Vy là khách mời biểu diễn.

Ngày cuối của triển lãm, chủ đề Thời trang và nghệ thuật, có sưu tập của Hoàng Tân và Tuấn Huy. DJ Drew chơi nhạc còn ca sĩ Anh Khoa, Thảo Trang khuấy động không khí dạ tiệc.

Trần Huy Hoan, Châu Giang và Himiko Nguyễn cũng có mặt để giao lưu cùng khán giả.

Triển lãm ban ngày vào cửa tự do.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá