Từ Hy Viên từng mua 20 đôi giày một lúc

TPO – Ngôi sao Đài Loan Từ Hy Viên mới đây đã tiết lộ rằng cô có một niềm đam mê lớn đối với giày dép, có lần, cô đã mua 20 đôi một lúc và hiện bộ sưu tập giày của cô đã lên tới… hơn 400 đôi.

Từ Hy Viên từ lâu đã rất yêu thích giày dép và mỗi lần đi mua sắm bao giờ cô cũng ưu tiên ghé thăm những cửa hàng giày dép trước tiên. Cô đặc biệt quan tâm và chỉ thường mua giày dép từ những hãng nổi tiếng, chất lượng tốt và hợp thời trang.

Nữ diễn viên này có 2 tủ giày lớn nhưng do số lượng quá nhiều, cô vẫn thường xuyên sử dụng cả tủ giày của em gái Từ Hy Đệ. Tổng trị giá cho bộ sưu tập này đã lên tới hơn 10 triệu đài tệ.

Từ Hy Viên hóm hỉnh nói: “Mỗi lần đi qua các shop bán giày dép, những đôi giày như muốn nói với tôi rằng hãy nhanh nhanh mang chúng về nhà đi và nếu như không mua chúng, rất có thể tôi sẽ ngủ không ngon giấc suốt cả đêm”.

Ngôi sao này đã từng mua tới 20 đôi giày trong một lần đi mua sắm, cô cho biết: “Nhiều nữ diễn viên hay ca sĩ diện những trang phục rất đẹp nhưng lại hoàn toàn phá hỏng dáng vẻ bề ngoài chỉ vì một đôi giày lệch “tông”. Tôi yêu thích giày vì nó có thể tôn bộ quần áo mà bạn đang mặc lên rất nhiều và tôi đặc biệt thích giày cao gót.”

Trang Thu
Theo Sina

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá