Từ Hy Viên và Tôn Lệ tuyên truyền cho PETA

TPO – Hai mỹ nữ của làng giải trí Trung Quốc là Từ Hy Viên và Tôn Lệ vừa có những hoạt động tích cực trong các chiến dịch tuyên truyền cho Hiệp hội bảo vệ động vật hoang dã châu Á PETA Asia.

Một trong những bức hình tuyên truyền, Từ Hy Viên ôm một chú lợn nhỏ trên tay với mục đích kêu gọi bảo vệ động vật. Trên một tấm poster khác, cô khoe thân hình gợi cảm kèm khẩu hiệu: “Tôi là Từ Hy Viên, và tôi là một người ăn chay!”

Tôi là người ăn chay

Kiều nữ họ Từ hiện là một diễn viên, người mẫu quảng cáo, MC nổi tiếng của làng giải trí xứ Đài. Năm 2009 vừa qua, cô đã “qua mặt” nữ ca sĩ Vương Phi để giành lấy danh hiệu “Mỹ nhân ăn chay gợi cảm nhất châu Á” do tổ chức PETA bình chọn.

Cô cho biết: “Tôi rất thương động vật, tôi coi chúng như những người bạn của mình vậy. Những con thú cũng có những quyền lợi của chúng.”

Mới đây, trong chiến dịch tuyên truyền cho PETA, nữ diễn viên Tôn Lệ  đã diện một đôi cánh thiên thần kèm theo khẩu hiệu: “Là một thiên thần thì đừng mặc áo lông thú!”. 

Là một thiên thần thì đừng mặc áo lông thú!

“Tôi hy vọng sẽ không còn ai mặc những chiếc áo lông thú nữa. Đừng tô  điểm cho bản thân bằng cách đó. Chúng ta có nhiều cách để trở nên xinh đẹp và ấm áp hơn. Thật tàn ác khi giết hại động vật chỉ để tạo nên những mảnh áo. Đó thật sự là một điều không hay.” – Tôn Lệ nói.

Trang Thu
Theo CRI

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng