Từ Nhược Tuyên sống chung với người tình trẻ

TPO – Sau khi chia tay đạo diễn, diễn viên Phùng Đức Luân hồi năm ngoái, mới đây người đẹp xứ Đài lại hẹn hò với một doanh nhân trẻ kém cô tới 5 tuổi và hai người đã quyết định dọn về sống cùng nhau.

Từ Nhược Tuyên sống chung với người tình trẻ

Từ Nhược Tuyên sống chung với người tình trẻ - ảnh 1

Trả lời phỏng vấn cho một tạp chí Đài Loan, Từ Nhược Tuyên chia sẻ: “Tôi không còn ở độ tuổi 17 - 18 nữa, việc bạn trai đến sống cùng tôi là điều rất bình thường”.

Doanh nhân Leo Ho kém bạn gái 5 tuổi, anh là người thừa kế của một tập đoàn giàu có ở Đài Loan và hiện sở hữu tài sản khoảng 167 triệu đô. Cặp đôi này chính thức hẹn hò từ Tết nguyên đán vừa qua và chỉ ít lâu sau đó, Từ Nhược Tuyên đã giới thiệu người yêu mới với quản lý của cô cùng các bạn bè thân thiết.

Từ Nhược Tuyên và bạn trai Leo Ho
Từ Nhược Tuyên và bạn trai Leo Ho

Tuy nhiên, ngay sau đó mối tình của cặp đôi này đã xuất hiện nhiều tin đồn như nữ diễn viên 36 tuổi đã đến gặp gỡ gia đình bạn trai nhưng cha mẹ của Leo Ho không chấp nhận Từ Nhược Tuyên, do trước đây cô có quá khứ từng chụp ảnh nude và là diễn viên chính trong nhiều bộ phim cấp 3.

Người quản lý của người đẹp này cũng phủ nhận tin đồn cô yêu Leo Ho chỉ vì tiền bởi “cô ấy có thể tự kiếm được rất nhiều tiền, do vậy cô ấy không cần cặp kè với đại gia, nếu vì mục đích đó thì cô ấy đã lấy chồng từ lâu rồi".

Từ Nhược Tuyên sống chung với người tình trẻ - ảnh 3

Khi được hỏi, Từ Nhược Tuyên cho biết cô không quan tâm tới những lời đồn: “Tôi đã quen với những việc đó từ khi mới bước chân vào làng giải trí. Còn kết hôn ư, tôi sẽ không vội vàng đâu, việc đó cần phải có kế hoạch”.

Trước đây, Nhược Tuyên từng hẹn hò với nhiều nhân vật nổi tiếng trong làng giải trí xứ Đài như nam ca sĩ Ngô Kiến Hào và diễn viên Phùng Đức  Luân.

Trang Thu (Theo Sohu)

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá