Tủ sách “Hạt giống tâm hồn” lên sóng phát thanh

TP - Bắt đầu từ ngày mai (Thứ 2 - 11/7), vào lúc 12 giờ, trên sóng phát thanh FM 99.9Mhz của đài Tiếng nói nhân dân TPHCM, chương trình radio thực tế mang tên “Hạt giống tâm hồn” sẽ chính thức ra mắt.

Tủ sách “Hạt giống tâm hồn” lên sóng phát thanh

Với nội dung được chọn lọc từ những cuốn sách thuộc tủ sách “Hạt giống tâm hồn”, chương trình mong muốn mang đến những câu chuyện giàu tính nhân văn, giàu triết lý sống và kết hợp tương tác với độc giả để qua  đó, chuyển tải đến thính giả những thông điệp, những cảm hứng và nghị lực sống: “Hãy luôn là chính mình và đừng bao giờ từ bỏ ước mơ”, “Vượt qua nghịch cảnh - Vươn lên trong cuộc sống”...

Được biết tủ sách “Hạt giống tâm hồn” là một trong những tủ sách mang tính giáo dục cao đã ra đời được 15 năm. Đến nay tủ sách đã phát hành được hơn 250 đầu sách và tủ sách đã trở thành một hiện tượng văn hóa cộng đồng, một biểu tượng nhân văn, lan tỏa trong nhiều tầng lớp bạn đọc. Cũng từ tủ sách, nhiều chương trình xã hội lớn đã ra đời, lan toả những thông điệp về tính nhân văn, nghị lực sống cho nhiều đối tượng trong cuộc sống. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá