Từ Tịnh Lôi làm thành viên ban giám khảo LHP Hy Lạp

TPCN - 17/11 tới là khai mạc LHP Thessaloniki, bộ phim “Giấc mơ sẽ đến” của đạo diễn- nữ diễn viên Từ Tịnh Lôi, gương mặt của blog mạng, sẽ được chiếu mở màn.

Đồng thời đạo diễn Từ còn được mời làm thành viên ban giám khảo chấm cho 22 bộ phim Trung Quốc tham dự liên hoan. Không chỉ góp một, Từ Tịnh Lôi còn mang thêm 2 bộ phim “Tôi yêu em” và “Con tàu đón mùa xuân”.

LHP này là sân chơi dành cho các nhà đạo diễn mới nổi và những tác phẩm điện ảnh “mới toe”. 

Diddy muốn thử vai Điệp viên 007

Từ xưa tới nay, James Bond điệp viên Anh đẹp trai, chuyên săn gái đều là các diễn viên da trắng nhận vai. Diddy là ca sĩ rap, diễn viên da màu. 5 năm trước, anh vào vai chính trong phim “Monster’s Ball” (Quả cầu của quỷ).

“Casino Royal” (Sòng bạc hoàng gia) do diễn viên tóc vàng Daniel Craig đảm nhiệm sẽ phát hành trong tháng 11 này. “Tôi mơ ước được đóng vai điệp viên. Hy vọng một ngày sẽ có chàng James Bond da đen chính hiệu. Tôi ứng cử cho vai trò này” - Diddy hào hứng.

Bản thảo của nhà văn quá cố từng đoạt giải Nobel Văn học năm 1973 vừa được ấn hành đầu tháng 11

Đó là nhà văn Australia Patrick White, ông mất năm 1990, với di chúc muốn mọi người đốt sạch các bản thảo của mình. Song nhà quản lý của ông không muốn phá hủy, thêm đó bà Barbara Mobbs còn bán nó cho nhà xuất bản Thư viện quốc gia.

Tập hợp công trình 49 năm của nhà văn, gồm cả những tác phẩm, những vở kịch và giấy tờ riêng mà White chưa hề công bố. Nhà văn Patrick White sinh năm 1920 tại London, Anh nhưng chuyển tới Sydney, Australia sống hồi nhỏ. Các tác phẩm “Tree of Man”, “Voss” “Riders in the Chariot” của ông rất nổi tiếng khi đương thời.

Mùa cưới tới, các nhà thiết kế châu Âu tranh thủ giới thiệu Bộ sưu tập áo cưới tại Madrid, Tây Ban Nha hôm 3/11

Dùng hai màu chủ đạo hồng sen và trắng muốt, rún, bồng và riềm hoa, các cô dâu năm nay có thể diện những chiếc váy cưới hiện đại, đơn giản những không kém phần quyến rũ.

Điểm đặc biệt, năm nay, cô dâu lại “sính” dùng mũ đính hoa, cườm, cùng dây cổ giản dị… quay trở lại mốt của mươi năm trước.

Nhóm PV
Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá