Từ Tịnh Lôi tình tứ bên bạn diễn

TPO – Một trong “Tứ đại danh đán” của màn ảnh Hoa ngữ - nữ diễn viên Từ Tịnh Lôi vừa có chùm ảnh rất lãng mạn và tình tứ bên nam ca sĩ Huỳnh Lập Hành, bạn diễn của cô trong phim “Du Lala’s promotion”.

Đây là bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên bán rất chạy tại Trung Quốc, nói về sự nghiệp cũng như chiều sâu tâm hồn một người phụ nữ thành đạt.

Từ Tịnh Lôi và Huỳnh Lập Hành sẽ vào vai một cặp tình nhân, nữ diễn viên họ Từ cũng chính là đạo diễn của phim.

Stylish nổi tiếng thế giới Patricia Field – người từng thiết kế trang phục cho dàn diễn viên của phim “Sex and the City”  và “Tự thú của một tín đồ shopping” sẽ đảm nhiệm phần phục trang cho “Du Lala’s prmotion” nên khán giả sẽ được dịp nhìn ngắm rất nhiều mẫu mốt ấn tượng và đẹp mắt trên màn ảnh.

“Du Lala’s promotion” được coi là một “Yêu nữ thích hàng hiệu” phiên bản mới, rất gây chú ý và sẽ được trình chiếu trong tháng này.

Từ Tịnh Lôi là một nghệ sĩ đa tài. Người ta biết đến cô với vai trò diễn viên, người mẫu, đạo diễn, chủ bút và là một blogger nổi tiếng Trung Quốc. Cô được coi là một trong “Tứ đại danh đán” của làng giải trí Hoa ngữ cùng với Triệu Vy, Châu Tấn và Chương Tử Di.

Trang Thu
Theo Sina

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá