Tuần Châu sẵn sàng đón người đẹp

TP - Theo kế hoạch, ngày 31- 7, những người đẹp lọt qua vòng chung khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 khu vực phía bắc (diễn ra tại Hà Nội) và phía nam (tại TPHCM) sẽ quần tụ về đảo ngọc Tuần Châu (Quảng Ninh).

Tuần Châu sẵn sàng đón người đẹp

Thí sinh Phạm Thị Hương, SV Trường ĐH Thương mại
Thí sinh Phạm Thị Hương, SV Trường ĐH Thương mại.

Ông Đào Hồng Tuyển Chủ tịch HĐQT, Tổng GĐ Tập đoàn Tuần Châu cho biết hệ thống biệt thự, khách sạn, du thuyền, khu vui chơi giải trí, khu ẩm thực… đã sẵn sàng đón các thí sinh từ mọi miền đất nước.

Một lần nữa, Tuần Châu lại đồng hành với báo Tiền Phong thực hiện sự kiện văn hóa xã hội lớn là tổ chức cuộc thi hoa hậu cấp quốc gia. Năm nay đặc biệt hơn, khi chúng ta tổ chức sự kiện này ở dấu mốc 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội nhìn lại: Hoa hậu Việt Nam nghìn năm hương sắc

Tuần Châu đang gấp rút hoàn thiện con đường từ chân Nhà Trắng đến sân khấu chính của đêm chung kết (sân khấu nhạc nước) để tạo điều kiện di chuyển tốt nhất cho khoảng 5 nghìn khách tham dự đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam. Hàng trăm công nhân, kỹ sư trẻ mồ hôi nhễ trại đang tất bật đào đá, đổ bê tông, nhưng ai cũng vui, hào hứng vì sắp được diện kiến những thiếu nữ đẹp nhất Việt Nam.

Vào mùa hè này, trung bình có 1-2 vạn khách đến Tuần Châu mỗi ngày. Trong thời gian có sự hiện diện của các thí sinh, dự kiến lượng khách đổ về Tuần Châu sẽ lên tới từ 3 - 5 vạn người mỗi ngày. Theo dự kiến của Ban tổ chức (BTC), trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, sẽ mời đại sứ các nước ở Hà Nội cùng du khách tham dự và bình chọn Vịnh Hạ Long là kỳ quan thiên nhiên của thế giới.

Cũng theo kế hoạch trong suốt 2 tuần ở Tuần Châu, các người đẹp sẽ tham dự nhiều cuộc thi hấp dẫn, thú vị và đồng thời tập luyện để có được những màn thể hiện ấn tượng nhất trong đêm chung kết.

Trong thời gian ở Tuần Châu, các thí sinh cũng sẽ đi thăm, trao học bổng, tặng quà cho học sinh nghèo ở làng vạn chài và các trường ở tỉnh Quảng Ninh. Theo đề xuất của Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Ninh, BTC dự kiến sẽ tổ chức bữa tiệc đặc biệt với sự tham dự của các người đẹp và nhiều người nổi tiếng khác trên du thuyền để quyên góp tiền giúp trẻ em nghèo thực hiện ước mơ.

Những thí sinh trong cuộc thi Người đẹp Hạ Long vừa diễn ra tại khu du lịch quốc tế Tuần Châu
Những thí sinh trong cuộc thi Người đẹp Hạ Long vừa diễn ra tại khu du lịch quốc tế Tuần Châu.

Được biết, một trong những lý do khiến Tuần Châu được chọn là nơi tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 vì nằm trong tổ hợp di sản thiên nhiên Vịnh Hạ Long. Từ hòn đảo hoang sơ, nay Tuần Châu đã trở thành thiên đường nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí lý tưởng với cơ sở vật chất và dịch vụ hoàn hảo, có bãi biển đẹp, nhạc nước, CLB cá heo, sư tử biển, ca nô kéo dù, mô tô trượt nước, bến du thuyền…

Đây là lần thứ hai, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam được tổ chức tại Tuần Châu. Năm 2004, lần đầu tiên cuộc thi Hoa hậu Việt Nam diễn ra tại Tuần Châu và Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền đăng quang.

Mời các bạn đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam 2010. Thể lệ và mẫu đăng ký có trên Tiền Phong điện tử www.tienphong.vn và trang web của cuộc thi Hoa hậu VN 2010 http://hoahau.tienphong.vn 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá