Tuấn Hưng "chiêm bao" cùng Lệ Quyên

TPO - Sau hơn một năm “hứa hẹn”, album “Như giấc chiêm bao” của Tuấn Hưng và Lệ Quyên đã vừa ra mắt người yêu nhạc Việt với những hiệu ứng ban đầu khá tốt.

Không chỉ còn là "chiêm bao", album đã được phát hành với cả những điều rất mới và đã cũ trong những gì mà Tuấn Hưng và Lệ Quyên thể hiện, đủ để sự “cũ” và “mới” hòa quyện hợp lý với người nghe .

“Như giấc chiêm bao” là CD bao gồm 10 bài, trong đó có 4 bài song ca (Như giấc chiêm bao – Tường Văn, Nơi thời gian ngừng lại – Tường Văn, Đêm cô đơn – Trung Kiên và Hạnh phúc – Tường Văn). 6 bài còn lại là những ca khúc Quyên và Hưng đã từng hát và rất được yêu thích, phối lại theo một cách mới, với giai da diết, chậm rãi hơn, phù hợp với cách thể hiện nồng nàn của họ.

"Anh vẫn còn yêu em" do Tuấn Hưng sáng tác và thể hiện là ca khúc quen thuộc nhưng với bản phối mới cộng với cách luyến láy rất khắc khoải của chàng ca sĩ đa tình đã tạo không gian mới cho người nghe.

Hình ảnh bìa đĩa khá đơn giản nhưng sang trọng. Tuấn Hưng và Lệ Quyên đều muốn “trầm lại” để phù hợp với dòng nhạc xưa vốn rất cần chiều sâu mà họ đang hướng tới.

“Như giấc chiêm bao” là một sản phẩm âm nhạc cho thấy sự kết hợp ăn ý của Tuấn Hưng và Lệ Quyên, cũng là bằng chứng cho tình bạn, tình đồng nghiệp của họ.

N.Đinh

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá