Tuần lễ thời trang thu đông

TP - Những dự báo cho khuynh hướng thu đông 2012 của các NTK Việt Nam sẽ được giới thiệu tại Tuần lễ thời trang thu đông 2012 vào các ngày 27 đến 29- 4 tại KS Daewoo Hà Nội. Hơn 700 mẫu thiết kế mới được thực hiện bởi 21 NTK Việt Nam và 1 NTK Tây Ban Nha.

Tuần lễ thời trang thu đông

>Nhà thiết kế Nhật biến lụa Việt thành lông thú

CHULA, thương hiệu thời trang của NTK người Tây Ban Nha đang nổi, lần này mang đến BST “Go Green”. 30 mẫu dành cho nữ là một câu chuyện cảnh báo về tình hình môi trường hiện tại. BST phối hợp các kỹ thuật khác nhau như vẽ thủ công, thêu tay, thêu máy và các kỹ thuật ghép vải trên các chất liệu len mùa đông, nhung, lụa taffeta, vải sợi gai, sợi bông kaki.

Hoa hậu Ngọc Hân tham dự sự kiện với tư cách người mẫu và NTK. Bộ sưu tập của Ngọc Hân mang phong cách tomboy- hình ảnh cá tính cho phái đẹp, sử dụng kỹ thuật cắt 3D để tạo những đường cắt cúp lạ mắt, mang tính ứng dụng cao với chất liệu dạ, kaki, vải thô,

Những tên tuổi quen thuộc: Minh Hạnh, Quang Huy, Vũ Việt Hà, Minh Hà, Hà Duy, Minh Minh và các NTK trẻ khác.

Ngoài ra có sự tham gia cúa Cty cổ phần may Việt Thắng với tên tuổi các NTK Bích Hà, Văn Khoa, Hồng Vương, Văn Hiền. Và công ty may Thái Nguyên- đang trên đà chinh phục thị trường nội địa, sau khi đã xuất khẩu sang nhiều nước với các khách hàng lớn như Zara, CK, Mango…Tham gia trình diễn có các người mẫu nổi tiếng của Hà Nội và TPHCM.

Dưới đây là bộ sưu tập tomboy của Ngọc Hân:

Tuần lễ thời trang thu đông - ảnh 1
Tuần lễ thời trang thu đông - ảnh 2
Tuần lễ thời trang thu đông - ảnh 3
Tuần lễ thời trang thu đông - ảnh 4
Tuần lễ thời trang thu đông - ảnh 5
Tuần lễ thời trang thu đông - ảnh 6

Tuần lễ thời trang thu đông - ảnh 7

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng