Từ Hy Viên vào vai tay đua nổi loạn

TPO - Chấp nhận hy sinh vì sự nghiệp điện ảnh, nữ diễn viên khả ái của điện ảnh Hoa ngữ đã “xuống tóc” để nhập vai tay đua nổi loạn trong phim “ Hot summer days”.

Hot summer days là sự hợp tác của ba hãng phim Huaiyi Brothers, 20 Century Fox và Star.

Trong phim cô hóa thân thành tay đua mô tô nổi loạn với mái tóc ngắn, da ngăm đen, hình xăm dọc ngang táo bạo. Khác hoàn toàn so với hình tượng Hy Viên e thẹn trước kia.

Từ Hy Viên chia sẻ: “Cắt tóc là quyết định thật khó khăn, nhưng tôi phải làm vậy để phù hợp với nhân vật trong phim.”

Từ Hy Viên cho biết, cô vô cùng lo lắng căng thẳng và ngượng ngùng khi quay những cảnh “hở hang” chỉ với đồ lót. Tuy nhiên điều này cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến diễn xuất của cô. Thậm chí, những cảnh quay ấy lại được thể hiện điêu luyện và chuyên nghiệp nhờ tài năng của người đẹp này.

Trước khi xuất hiện trước đám đông với diện mạo mới, Hy Viên phải trốn trong phòng tắm suốt 20 phút - đạo diễn Chan Kwok kể lại.

Sau này cô tâm sự, cô chưa bao giờ mặc “mát mẻ” như vậy trước mặt nhiều người. Đó là lần đầu cô phải trút bỏ y phục để làm phim, nên ngại ngùng là điều khó tránh khỏi.

Quy tụ trong Hot summer days còn có nhiều sao khác như: Tạ  Đình Phong, Ngô Ngạn Tổ, Từ Nhược Tuyên, Trương Học Hữu, Lưu Nhược Anh…

Dự kiến bộ phim sẽ được xuất xưởng vào đúng dịp Valentine sắp tới.

Phạm Hằng
Theo TO

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá