Tưng bừng gian hàng Tiền Phong tại Ngày sách ở Bắc Ninh

TPO - Ngày sách Việt Nam lần thứ 3 tại Bắc Ninh khai mạc sáng 27/4 tại Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh thu hút khoảng 20 nhà sách trên cả nước, trong đó có nhà sách Tiền Phong.

Cơ hội lớn cho độc giả ở Bắc Ninh tới tham quan, mua sắm tại Ngày sách Việt Nam lần thứ 3
Cơ hội lớn cho độc giả ở Bắc Ninh tới tham quan, mua sắm tại Ngày sách Việt Nam lần thứ 3
Sau sự kiện Ngày sách lần thứ 3 tổ chức tại Hà Nội, đây cũng là năm thứ 3 Bắc Ninh hưởng ứng sự kiện này, kéo dài đến 29/4.

Khoảng 20 nhà sách, gần 40 gian hàng góp phần tôn vinh giá trị của sách, văn hoá đọc trong đời sống. Đây cũng là dịp để khuyến khích, phát triển văn hoá đọc trong cộng đồng, đặc biệt đối với các địa phương đang trong quá trình phát triển kinh tế, xã hội và không phải là trung tâm diễn ra nhiều sự kiện sách, văn hoá đọc.
  
Tưng bừng gian hàng Tiền Phong tại Ngày sách ở Bắc Ninh - ảnh 1Dịp  này, Nhà sách Tiền Phong tặng tủ sách nhằm góp phần khuyến khích văn hoá đọc ở Bắc Ninh
Nhà sách Tiền Phong không chỉ tham gia gian hàng đáp ứng nhu cầu của bạn đọc về sách, văn phòng phẩm, mà còn dành tặng tủ sách cho trường Tiểu học Song Giang, huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh, với gần 200 đầu sách.

Độc giả đến với gian hàng Nhà sách Tiền Phong có cơ hội mua sách giảm giá từ 10-40%, nhiều mặt hàng giảm tới 50%, đồng giá. 

Được biết, ngay trong ngày khai trương, Nhà sách Tiền Phong thu hút lượng lớn khách hàng, các em học sinh tham quan và mua sách.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá