Tuyết Lan, Hoàng Thùy trình diễn ở NY Fashion Week

TPO - Đây quả là thông tin vui mừng với quán quân VN's Next Top Model 2011 Hoàng Thùy và á quân VN's Next Top Model 2010 Tuyết Lan nói riêng và nền thời trang Việt Nam nói chung.

Tuyết Lan, Hoàng Thùy trình diễn ở NY Fashion Week

Tuyết Lan và Hoàng Thùy
Tuyết Lan và Hoàng Thùy.

Lần đầu tiên Việt Nam có đại diện được lựa chọn tham gia sự kiện quan trọng này. Tuyết Lan và Hoàng Thùy đã chính thức lên đường để chuẩn bị cho show diễn đầu tiên được tổ chức vào ngày 13-02-2012.

Công ty quản lý và đào tạo người mẫu BeU Model đã gửi portfolio của Tuyết Lan và Hoàng Thùy sang New York và ngay lập tức họ được tuyển chọn. Hiện tại, họ đã đặt chân tới New York và sẵn sàng cho các buổi trình diễn.

Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011 Hoàng Thùy và Quán quân Asian Model Search 2011 Tuyết Lan đều thuộc quyền quản lý của Công ty quản lý và đào tạo người mẫu BeU Model. Theo đúng kế hoạch phát triển của BeU Model, Hoàng Thùy và Tuyết Lan được gửi profolio đi khắp nơi trên thế giới và chính thức trở thành một người mẫu chuyên nghiệp quốc tế thật thụ.

Đúng thời điểm diễn ra New York Fashion Week, hồ sơ của Hoàng Thùy và Tuyết Lan đã được lựa chọn và chính thức được mời sang New York trình diễn.

Hoàng Thùy và siêu mẫu Tyra Banks
Hoàng Thùy và siêu mẫu Tyra Banks.

Khi biết được thông tin này, Hoàng Thùy đã thốt lên ngay rằng “Thật không thể tin được!”. Riêng Tuyết Lan cô cũng bày tỏ sự phấn khích: “Ước mơ của tôi là được một lần bước chân trên sàn diễn của các Fashion Week trên thế giới. Giờ đây đã trở thành hiện thực!”.

Tuần lễ thời trang New York là một sự kiện thời trang được diễn ra hàng năm do CFDA – Council of Fashion Designers of America, tổ chức. Đây được đánh giá là một trong 4 tuần lễ thời trang hàng đầu thế giới, bên cạnh các tuần lễ thời trang đình đám diễn ra tại các kinh đô thời trang của thế giới là London, Paris và Milan.

Mỗi năm sẽ có 2 đợt Tuần lễ thời trang New York diễn ra vào tháng 2 cho các bộ sưu tập Xuân Hè, và tháng 9 cho các bộ sưu tập Thu Đông. Sự kiện năm nay tập trung hơn 60 bộ sưu tập của các thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới, có thể kể đến những ông lớn trong giới như BCBGMAXAZRIA, DKNY, Ralph Lauren hay Calvin Klein, v.v…

Tuyết Lan trên sàn catwalk
Tuyết Lan trên sàn catwalk.

Hai người mẫu Tuyết Lan và Hoàng Thùy được chọn tham gia tuần lễ thời trang New York 2012 được xem như là một niềm tự hào không chỉ của Vietnam’s Next Top Model nói riêng mà cả giới thời trang, người mẫu Việt Nam nói chung. Đây là lần đầu tiên New York Fashion Week có những người mẫu đến từ Việt Nam được mời tham dự.

Tuyết Lan và Hoàng Thùy sẽ đáp chuyến bay tới New York vào thứ 7 tuần này và sẽ lưu diễn tại New York Fashion Week đến hết ngày 19-2-2012. Chắc chắn Tuyết Lan và Hoàng Thùy sẽ có những trải nghiệm thú vị tại New York trong chuyến đi lần này và sẽ mang hình ảnh của những người mẫu Việt Nam tự tin sải bước trên sàn diễn thời trang quốc tế.

Những hình ảnh mới nhất của Hoàng Thùy và Tuyết Lan:

Tuyết Lan, Hoàng Thùy trình diễn ở NY Fashion Week - ảnh 4
Tuyết Lan, Hoàng Thùy trình diễn ở NY Fashion Week - ảnh 5
Tuyết Lan, Hoàng Thùy trình diễn ở NY Fashion Week - ảnh 6
Tuyết Lan, Hoàng Thùy trình diễn ở NY Fashion Week - ảnh 7
Tuyết Lan, Hoàng Thùy trình diễn ở NY Fashion Week - ảnh 8
Tuyết Lan, Hoàng Thùy trình diễn ở NY Fashion Week - ảnh 9
Tuyết Lan, Hoàng Thùy trình diễn ở NY Fashion Week - ảnh 10
Tuyết Lan, Hoàng Thùy trình diễn ở NY Fashion Week - ảnh 11
Tuyết Lan, Hoàng Thùy trình diễn ở NY Fashion Week - ảnh 12

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng