Tuyết Lan trở lại Top Model với vai trò đàn chị

TPO – Sau khi giành ngôi á quân Vietnam’s Next Top Model, Tuyết Lan đã trưởng thành hơn rất nhiều và cô đã quay trở lại để truyền đạt những kinh nghiệm quý báu cho đàn em trong chương trình.

Tuyết Lan trở lại Top Model với vai trò đàn chị

Tuyết Lan quay trở lại chương trình với vai trò đàn chị hướng dẫn các thí sinh
Tuyết Lan quay trở lại chương trình với vai trò đàn chị hướng dẫn các thí sinh.

Trong tập 12 phát sóng lúc 20h ngày 25-12-2011, Tuyết Lan đã chia sẻ rất nhiều điều để giúp 5 thí sinh còn lại của chương trình tự tin hơn trong những buổi tuyển chọn người mẫu (casting) của các cô gái.

Tuyết Lan chia sẻ điều đầu tiên quyết định sự thành công trong những buổi tuyển chọn người mẫu đó là yếu tố đúng giờ. Với kinh nghiệm đã từng tham gia khá nhiều buổi casting tại Singapore và nhận được nhiều show diễn tại đây, Tuyết Lan đã chia sẻ khá nhiều những kinh nghiệm mà cô có được trong suốt thời gian sinh sống và làm việc trong môi trường thời trang chuyên nghiệp quốc tế với các thí sinh, từ những vật dụng không thể thiếu của người mẫu khi tham gia casting cho đến cách sắp xếp hình ảnh trong cuốn hồ sơ người mẫu – portfolio như thế nào để có thể gây ấn tượng với các nhà thiết kế...

Tuyết Lan trở lại Top Model với vai trò đàn chị - ảnh 2
Tuyết Lan ngày càng đằm thắm và xinh đẹp
Tuyết Lan ngày càng đằm thắm và xinh đẹp.

Chính những kinh nghiệm này sẽ giúp các thí sinh tự tin hơn trong những buổi tuyển chọn sắp tới của họ với những nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam là Đỗ Mạnh Cường, Kelly Bùi, Valenciani và đặc biệt là buổi tuyển chọn người mẫu cho phần chụp ảnh thời trang của tạp chí Her World Việt Nam – lần đầu tiên có một buổi casting người mẫu cho phần chụp hình thời trang của một tạp chí hàng đầu được thực hiện ở Việt Nam.

Trong lần trở lại với Vietnam’s Next Top Model 2011 này, Tuyết Lan xuất hiện với thần thái và sắc vóc chuyên nghiệp hơn rất nhiều so với thời điểm trước đây khi cô là thí sinh của cuộc thi.

Tuyết Lan trở lại Top Model với vai trò đàn chị - ảnh 4
Cô cũng rất chuyên nghiệp trên sàn diễn
Cô cũng rất chuyên nghiệp trên sàn diễn.

Chỉ sau 1 năm, Tuyết Lan đã nhanh chóng ghi dấu ấn thành công của mình vào làng thời trang Việt Nam khi cô xuất sắc nhận được giải quán quân của cuộc thi Asian Model Search 2011 được tổ chức tại Singapore và được đề cử là đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia cuộc thi Elite Model Look tại Thượng Hải.

Lần trở lại này của Tuyết Lan với Vietnam’s Next Top Model nhận được sự trông đợi và hào hứng từ các khán giả truyền hình, cùng đón xem tập 12 phát sóng lúc 20h ngày 25-12 trên VTV3.

Tuyết Lan trở lại Top Model với vai trò đàn chị - ảnh 6
Tuyết Lan trở lại Top Model với vai trò đàn chị - ảnh 7
Tuyết Lan nhiệt tình hướng dẫn các thí sinh
Tuyết Lan nhiệt tình hướng dẫn các thí sinh.
Duy Nam

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá