Tyra Banks là giám khảo chung kết VN's Next Top Model 2011

TPO - Đây là thông tin chính thức được xác nhận từ phía đại diện của siêu mẫu Tyra Banks và chương trình Vietnam’s Next Top Model 2011.

Tyra Banks là giám khảo chung kết VN's Next Top Model 2011

> Siêu mẫu ‘khai sinh’ Next Top Model tới Việt Nam

Tyra Banks sẽ là giám khảo đặc biệt đêm chung kết Vietnam's Next Top Model 2011
Tyra Banks sẽ là giám khảo đặc biệt đêm chung kết Vietnam's Next Top Model 2011.

Người hâm mộ chưa hết vui mừng khi nghe tin siêu mẫu lừng danh thế giới Tyra Banks, người sáng lập ra chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm người mẫu America’s Next Top Model nổi tiếng toàn cầu sẽ có mặt trong đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model 2011 thì giờ đây lại càng phấn khích hơn khi cô đã nhận lời trở thành giám khảo khách mời đặc biệt trong thi cuối cùng này.

Tyra Banks sẽ ngồi cùng bàn với bộ tứ quyền lực gồm siêu mẫu Xuân Lan, nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường và chuyên gia tạo dựng hình ảnh Nam Trung để tìm ra quán của của Vietnam’s Next Top Model 2011.

Ngay sau khi thông tin siêu mẫu quốc tế Tyra Banks sẽ đến Việt Nam tham gia với vai trò giám khảo khách mời của đêm chung kết VNTM, hàng triệu khán giả trên khắp Việt Nam đã bày tỏ sự vui mừng và phấn khích trên các mạng xã hội, diễn đàn trước thông tin này. Tất cả đều đang mong chờ đêm chung kết để được tận mắt chứng kiến sự xuất hiện của cô siêu mẫu lừng danh thế giới này.

Các thí sinh cũng không giấu được sự phấn khích khi sẽ được chính người sáng lập ra chương trình này trực tiếp đánh giá nhận xét khả năng của từng người, chắc chắn đó sẽ là một niềm hãnh diện và tự hào rất lớn đối với họ.

Vị giám khảo khách mời hết sức đặc biệt này nổi tiếng với những lời nhận xét thẳng thắn và đã luôn nhận được sự ngưỡng mộ của tất cả các thí sinh tham gia phiên bản gốc America’s Next Top Model suốt 17 mùa qua.

Thông tin Tyra Banks đến Việt Nam khiến các fan hâm mộ và giới thời trang rất phấn khích
Thông tin Tyra Banks đến Việt Nam khiến các fan hâm mộ và giới thời trang rất phấn khích.

Siêu mẫu quốc tế Tyra Banks sẽ có mặt tại Việt Nam từ ngày 7-1 để tham gia vào đêm chung kết của Vietnam’s Next Top Model 2011 tại nhà thi đấu Phan Đình Phùng được truyền hình trực tiếp lúc 20h ngày 8-1-2012 trên kênh VTV3.

Trong thời gian làm việc tại Việt Nam, siêu mẫu Tyra Banks sẽ lưu trú tại phòng sang trọng hạng nhất Presidential Suite của khách sạn InterContinental Asiana Saigon.

Tyra Banks cũng bày tỏ mong muốn được tham quan một số cảnh đẹp ở Việt Nam. Sau đêm chung kết, cô sẽ ra Hà Nội để tham quan những thắng cảnh đẹp phía Bắc của Việt Nam. Đặc biệt, cô cũng bày tỏ mong muốn được tham quan vịnh Hạ Long, một trong 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới.

Ban tổ chức chương trình Vietnam’s Next Top Model 2011 cho biết, đêm chung kết được truyền hình trực tiếp lúc 20h ngày 8-1-2012 sẽ là một đêm diễn hoành tráng và ấn tượng, hứa hẹn trở thành một sự kiện thời trang lớn nhất trong năm.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá