Uma Thurman sẽ kết hôn lần thứ 3?

TPO – Nguồn tin thân cận với nữ diễn viên khả ái Uma Thurman cho biết cô và tỷ phú Arpad Busson sẽ tổ chức đám cưới vào ngày thứ 7, cuối tuần này.

Arpard Busson & Uma Thurman hạnh phúc bên nhau

Arpad Busson và Uma Thurman hẹn hò với nhau từ mùa hè năm 2007 sau tiếng sét ái tình ở Milan, Ý. Kể từ đó mối quan hệ của cặp đôi này ngày càng tốt lên bất chấp sự xa cách về địa lý (chàng ở London còn nàng ở New York). Cuối năm 2008, Arpad đã cầu hôn Uma Thurman bằng một chiếc nhẫn với hạt kim cương lớn, nặng 8 cara cộng với 20 viên kim cương nhỏ khác đính xung quanh.

Trước khi đính hôn với Arpard Busson, Uma Thurman đã từng kết hôn với nam diễn viên Gary Oldman vào năm 1990 và ly dị 2 năm sau đó. Năm 1998 cô một lần nữa lên xe hoa với diễn viên Ethan Hawke có 2 con là Maya Ray, 10 tuổi; Levon Roan 6 tuổi trước khi ly dị vào năm 2004.

Sau khi chia tay Ethan Hawke, Uma Thurman cặp kè với ông chủ khách sạn Andre Balazs một thời gian dài, kết thúc vào tháng 3/2007.

Tỷ phú Arpad Busson từng là hôn phu của siêu mẫu Elle Macpherson và có hai con trai với Elle trước khi chia tay năm 2005.

Hiện nay cả Uma lẫn Arpad vẫn chưa lên tiếng thông báo chính thức về lễ kết hôn của họ. Nhưng người thân của họ thì khẳng định cả hai đang “lén lút” lên kế hoạch cho một bữa tiệc tưng bừng vào thứ 7 này để đánh đấu sự kiện chính thức là vợ chồng. 

Thương Thương
Theo The Sun

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá