Uma Thurman trong "Siêu bồ cũ"

TPO - Anh chàng mũi vẹo Luke Wilson và cô gái duyên dáng tóc vàng Uma Thurman sẽ cặp đôi trong bộ phim mới nhất của Mỹ phát hành vào 21/7 tới đây có tên "My Super Ex-friend".

Sau khi anh chàng người New York, Matt Saunders (Luke Wilson) chia tay với bạn gái, Jenny (Uma Thurman), anh ta chợt phát hiện bạn gái mình có khả năng siêu đẳng. Cô là một người đàn bà đau khổ, cô dùng những năng lực siêu nhiên của mình để làm bẽ mặt và giày vò chàng.

Nhiều người đã phải chia tay người mình yêu, nhưng hiếm ai phải khổ sở để tránh hay chịu đòn thù, đòn ghen của bạn gái cũ như anh chàng trong My Super Ex-friend.

Ban đầu, Uma Thurman trong phim thật luộm thuộm với mái tóc luôn buộc, cặp kính cận to sù. Sau khi chia tay Matt, cô trở nên xinh đẹp và cũng khiến cho Matt khốn khổ vì đánh ghen. Nhất là khi Matt đang vui vẻ với cô bạn gái mới.

Post phim "Siêu bồ cũ"

Đã từng đóng Batman & Robin, Uma Thurman cũng chẳng thấy sợ sệt khi vào vai một người phụ nữ có quyền năng tối thượng.

"Tôi không thể chịu trách nhiệm với tất cả hình ảnh của mình trên phim, tất nhiên thế. Khi quay phim, tôi và đạo diễn Ivy có thời gian vui vẻ bên nhau. Tôi thích bộ trang phục trong phim", Uma phát biểu trên tạp chí Anh, Hotdog, về vai diễn của mình.

Phim được cảnh báo cấm trẻ dưới 13 vì nội dung "hơi người lớn" một chút, hài hước cũng hơi "thô", ngôn ngữ nhiều tiếng lóng và thỉnh thoảng có vài cảnh "không cần thiết cho trẻ".

My Super Ex-friend chưa chính thức chiếu ở rạp, nhưng dân nghiền phim hoặc còn đắn đo không biết có nên mua vé để xem, có thể vào trang web http://www.mysuperex.com/site.php?s=trailer ngó trước.

Minh Trang
Theo YahooMovies

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá