Ưng Hoàng Phúc: Tôi thấy mình bị xúc phạm

TPO - Ưng Hoàng Phúc đã vô cùng bức xúc trước những thông tin sai lệch mà một tờ báo trích dẫn từ một facebook giả mạo cũng mang tên của anh và sau đó bị copy lại rất nhiều trên mạng.

Ưng Hoàng Phúc: Tôi thấy mình bị xúc phạm

Sự việc Ưng Hoàng Phúc "mắng" Quang Huy chỉ coi mình là cỗ máy kiếm tiền, thực hư thế nào?

Những thông tin đưa lên mạng về vụ việc này theo nhận biết của Phúc đều xuất phát từ bài báo của một phóng viên hoặc đúng hơn chỉ là cộng tác viên thiếu nghiệp vụ. Các trang báo đã để những cộng tác viên thiếu tâm với nghề và viết bài thiếu tính xác thực và sai sự thật đã làm ảnh hưởng đến rất nhiều nghệ sĩ, có lẽ không chỉ có Ưng Hoàng Phúc là nạn nhân.

Bài viết về sự việc Ưng Hoàng Phúc nói về bầu sô cũ Quang Huy xuất phát từ thông tin một facebook có tên của Phúc?

Thông tin báo chí không thể tự đi cóp nhặt và lượm lặt từ các trang facebook. Bởi trên mạng có hàng trăm, hàng ngàn facebook mạo danh những người nghệ sỹ, làm sao biết cái nào là thật, cái nào là giả.

Những bài báo nói về sự việc trên đều không xác minh lại từ nhân vật trong bài mà tự ý đưa lên public cho độc giả như là thông tin phỏng vấn rồi, làm ảnh hưởng đến uy tín và danh dự của người nghệ sỹ. Thậm chí điều đó còn là ngòi nổ cho các trang web khác copy và lan truyền, Phúc nghĩ tòa soạn đó nên có hành động thiết thực để xử lý kiểm điểm những phóng viên nghiệp dư nói trên và trả lại sự công bằng cho nhân vật.

Vậy facebook thật của Phúc nằm ở địa chỉ nào?

Facebook thật của Phúc: http://www.facebook.com/UngHoangPhuc

Ưng Hoàng Phúc: Tôi thấy mình bị xúc phạm - ảnh 1

Phúc có vẻ rất "ấm ức" về sự việc này?

Không bực mình sao được khi mà người ta có thể dựng đứng một câu chuyện không có thật để giật title câu khách như thế. Là đàn ông, chẳng ai lại làm những điều như vậy cả. Khán giả của Phúc sẽ đánh giá thế nào về sự việc này?

Xem clip phỏng vấn của Phúc, thấy hình như Phúc bị MC cho vào bẫy khi cố tình kích động bằng những câu "vu vạ", xem lại, Phúc có thấy mình hơi nông nổi khi phản ứng tức thời thế không?

Tính Phúc thẳng tính, có sao nói thế, không thích là nói không thích, việc gì phải giả bộ "ngoan hiền".

Phúc có muốn nói thêm gì về sự việc này không?

Việc này hoàn toàn chỉ là lợi dụng tên tuổi và hình ảnh của Ưng Hoàng Phúc để tạo scandal nên Phúc không có gì để nói thêm. Nếu muốn nói thì Phúc chỉ muốn nhắn những người đang cố tình dựng chuyện nên ngừng những hành động đó đi. Phúc thấy bị xúc phạm khi tên tuổi và hình ảnh của mình bị lợi dụng rất tệ như thế.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá