Ưng Hoàng Phúc tung single 'khủng' tại Mỹ

TPO - Ngày mai, 18-8, đúng vào sinh nhật thứ 30, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc sẽ đón mừng tuổi 30 đồng thời ra mắt album single “Chuyện đó đâu ai ngờ” – một sáng tác của nhạc sĩ Đào Trọng Thịnh.

Ưng Hoàng Phúc tung single 'khủng' tại Mỹ

Album single “Chuyện đó đâu ai ngờ” là một dự án âm nhạc do Ưng Hoàng Phúc cùng ê-kíp U Media ấp ủ từ hơn một năm trước. Đây cũng là dự án âm nhạc đánh dấu bước đột phá mới của một ca sĩ từng phải nằm một chỗ hai năm liền vì bị thoát vị đĩa đệm.

Cũng chính vì thế, album không chỉ là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của công ty U Media mà còn đánh dấu sự trưởng thành, sự nỗ lực không ngừng của một Ưng Hoàng Phúc sau một thời gian đi trên con đường hát đơn.

Ưng Hoàng Phúc tung single 'khủng' tại Mỹ - ảnh 1

“Chuyện đó đâu ai ngờ” được Ưng Hoàng Phúc thực hiện với hai phiên bản và theo hai phong cách. Phiên bản phát hành tại Việt Nam được thể hiện theo hai phong cách, Balad và Dance.

Clip này lấy ý tưởng từ một cuộc tình buồn, giữa một chàng trai với một cô gái bị bệnh mờ thị giác. Cô gái sau khi biết mình khả năng sẽ bị mù vĩnh viễn đã trốn người yêu đến một vùng đất xa lạ để sống một mình...

Để quay được clip này Ưng Hoàng Phúc cùng vũ đoàn Bước Nhảy phải dầm mình dưới mưa hàng mấy tiếng đồng hồ và tất cả đều phải thực hiện giữa đêm khuya. Đây cũng là clip mất nhiều thời gian quay nhất do nhảy dưới mưa rất khó.

Phiên bản phát hành tại Mỹ được đầu tư rất nhiều về ý tưởng. Ưng Hoàng Phúc đã “tiên phong” một cách làm mới âm nhạc – điều mà chưa ca sĩ nào ở châu Á làm đó là đưa đưa ngôn ngữ hình thể  “quyện” với âm nhạc hiện đại để tự sự về một chuyện tình.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá