Ước muốn của Federline

TPO - Kevin Federline sẽ thoát khỏi vòng hào quang sân khấu khi anh tới sống ở một nông trang – bởi anh không muốn các con của mình lớn lên, được bao bọc trong sự nổi tiếng như cô vợ Britney Spears.

Tham vọng của ca sĩ nhạc Rap nhằm vào việc đề cập tới câu lạc bộ những siêu sao nhí “Disney's Mickey Mouse Club” – nơi đã gắn bó với Justin Timberlake, Christina Aguilera và cả Britney Spears suốt thời niên thiếu.

Kevin nói: "Showbiz không phải là nơi tốt cho lũ nhỏ. Mặc dù vợ tôi đã gắn liền với nó ngay từ khi còn là một cô bé, nó đã đem lại sự nổi tiếng cho cô ấy.

Tôi biết, suy nghĩ này của tôi sẽ có tác động lớn đến Brit và điều đó cũng có nghĩa là tôi sẽ phải đưa cả gia đình rời khỏi Los Angeles để tới sống ở một trang trại. Các con tôi sẽ lớn lên ở đó và tôi sẽ thực hiện nghĩa vụ của người trụ cột trong gia đình”.

Vũ công 28 tuổi này vừa phát hành album nhạc đầu tiên của anh mang tên “Playing With Fire” (Đùa với lửa) ngày hôm kia – 31/ 10/ 2006, nhưng nỗ lực của anh đã không được giới âm nhạc đánh giá cao, cho dù cũng nhận được những lời ngợi khen.

Lần trình diễn đầu tiên của K-Fed tổ chức tại Teen Choice Awards đã bị chế giễu và lượng vé bán ra cho tour diễn sắp tới cũng rất khiêm tốn.

Tour diễn mở đầu tại Webster Hall (New York) vào thứ 7 này – 4/ 11/ 2006. Tuy nhiên, một thành viên trong ban tổ chức tiết lộ: "Có thể chúng tôi sẽ phải hoàn lại. Ở New York hầu như không có khán giả!"

Kevin cũng từ chối việc xác nhận cậu con trai thứ 2 anh có với Britney tên là Sutton Pierce hay Jayden James, nhưng anh nói rằng anh rất vui khi đem theo hình ảnh con trai trên đường “đi tour” bởi như thế, gia đình sẽ luôn ở bên anh và cũng bằng cách đó, họ không cần phải trốn tránh sự “săn lùng” của các paparazzi.

Anh nói: "Nếu vợ tôi muốn có các con ở bên cạnh vào thời điểm hiện tại thì cô ấy hoàn toàn có thể làm điều đó bởi dạo này, khoảng thời gian mà Brit dành cho chính mình còn rất hạn hẹp huống hồ là lũ trẻ.”

Ái Linh
Theo BANG Media International

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá