Ước vọng năm mới của sao

TP - Hi vọng thành công trong sự nghiệp, sớm có con hay trở lại hình dáng thon thả ban đầu… là những mong muốn đầu năm mới của nhiều ngôi sao.

Tài tử Hugh Grant hiện đang quảng bá cho bộ phim đóng cặp với Sarah Jessica Parker - Did you hear about the Morgans, tiết lộ dự định năm 2010 của anh là… bớt cười.

“Tôi không hề thích Sex and the City cho đến khi gặp Sarah. Hơn nữa có người nói với tôi rằng nhìn tôi khi cười thô hơn bình thường, tôi thử ngừng cười xem sao”.

Hugh vốn thích coi nhẹ mọi chuyện, nhìn nhận chúng với vẻ bông đùa hơn là nghiêm túc, nên nhiều người ghi nhận quyết định của anh với vẻ lạ lùng, khó tin.

Kourtney Kardashian mới sinh bé Mason Dash, khổ sở vì thân hình phát tướng, hi vọng nhanh chóng giảm cân. Ước mong dịp đầu năm của cô đào Mariah Carey lại là có con bằng mọi cách. Năm ngoái, Carey từng tuyên bố muốn làm mọi cách để có con.

Nữ ca sỹ Pink đặt kế hoạch cho năm mới bằng mục tiêu ngừng hút thuốc: “Hút thuốc trước hết là xấu, hơn nữa tôi cũng không thích mùi vị của nó. Tôi bị suyễn mà lại vẫn hút thuốc. Hy vọng trong năm 2010 tôi có thể đoạn tuyệt với thuốc lá”.

Trải qua năm 2009 quá nhiều đau khổ, buồn bực, dịp đầu năm, Lindsay Lohan muốn thay đổi: “Tôi bắt đầu năm mới với bạn bè và gia đình, đó là cách mà mọi việc sẽ diễn ra trong năm nay. Không bạn trai cũng không còn đau khổ nữa. Tôi chúc các bạn một năm mới tràn đầy hạnh phúc”, Lilo viết trên trang mạng Twitter.

Trải qua một năm ít tiếng vang trong sự nghiệp, Drew Barrymore ấp ủ kế hoạch ưu tiên sự nghiệp trong năm mới. Usher chấp nhận quá khứ đổ vỡ với Tameka Foster và hướng về tương lai. Marlon và Jackie Jackson những người anh em của vua nhạc Pop cũng mong hòa bình và sức khỏe đến với tất cả mọi người.

Giới showbiz vừa trải qua những ngày đầu năm vui vẻ trước khi tiếp tục với lịch làm việc dày đặc. Lady Gaga đón năm mới ở Miami, Pamela Anderson và Adam Lambert ở lại Los Angeles dự tiệc của Paramount tổ chức. Cặp Mariah Carey-Nick Cannon, Jennifer Lopez-Marc Anthony ở New York. Nhiều ngôi sao đổ về Las Vegas như điểm lí tưởng đón giao thừa: Nicole Richie, Christina Aguilera, Eva Longoria Parker và Tony Parker,

Hương Liên
Theo People, Premiere

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá