Vai diễn cuối đời của NSƯT Duy Thanh

TPO - "Lựa chọn cuối cùng" là bộ phim sau cùng mà NSƯT Duy Thanh tham gia.

Vai diễn cuối đời của NSƯT Duy Thanh - ảnh 1 NSƯT Duy Thanh thủ vai Hòa Vâu, trong bộ phim "Lựa chọn cuối cùng" mà ông tham gia. 
Vai diễn cuối đời của NSƯT Duy Thanh - ảnh 2 Trong phim có một số phân cảnh Hòa Vâu đầu trọc lốc, sau khi bị cơ quan công an triệu tập. Nhiều người xem sẽ nghĩ đó là chủ ý của đạo diễn bắt diễn viên cạo đầu, nhưng thực tế không phải vậy. Đó là thời gian nghệ sĩ Duy Thanh phải truyền hóa chất và bắt đầu bị rụng tóc.
Vai diễn cuối đời của NSƯT Duy Thanh - ảnh 3 Khắc nghiệt thế nhưng ông vẫn không bỏ vai, vẫn vui vẻ ngồi chờ tới lượt quay trong thời tiết nóng nắng. Không chỉ hoàn thành vai diễn, Nghệ sĩ Duy Thanh là một trong những diễn viên tự lồng tiếng cho vai của mình.
Vai diễn cuối đời của NSƯT Duy Thanh - ảnh 4
Vai diễn cuối đời của NSƯT Duy Thanh - ảnh 5
Vai diễn cuối đời của NSƯT Duy Thanh - ảnh 6 NSƯT Duy Thanh là gương mặt quen thuộc với khán giả qua nhiều vai diễn phản diện trong Săn bắt cướp, Ngọn đèn trong mơ, Tráng sĩ bồ đề, Đất và người, Khi đàn chim trở về, Chạy án.
Vai diễn cuối đời của NSƯT Duy Thanh - ảnh 7 Vẻ tiều tụy của NSƯT Duy Thanh vì ung thư gia đoạn cuối.
Vai diễn cuối đời của NSƯT Duy Thanh - ảnh 8 Vào hồi 19h38 tối 14/4, tại bệnh viện Ung bướu Hà Nội, NSƯT Duy Thanh đã trút hơi thở cuối cùng vì ung thư phổi và ung thư thực quản. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá