Vai diễn “Người Nhện” có chủ mới

TPO - Bảng danh sách các ứng cử viên sáng giá cho vai diễn “Người Nhện” trong phần 4 của series phim cùng tên cuối cùng đã khép lại, sau khi các nhà sản xuất phim tuyên bố đã chọn được cho mình “người hùng” mới mang tên Andrew Garfield.

Vai diễn “Người Nhện” có chủ mới

>> Tobey Maguire chia tay Người nhện

 Vai diễn “Người Nhện” có chủ mới - ảnh 1

Andrew Garfield sẽ vào vai Người nhện phần 4 Ảnh: DS

Vậy là phần tiếp theo của bộ phim về nhân vật siêu anh hùng "Spider-Man" đã có thể chuẩn bị khởi động sau một thời gian dài hãng Columbia đau đầu tìm "đàn em" thay thế cho Tobey Maguire. Gắn bó suốt 3 phần đầu của bộ phim từng làm mưa làm gió tại các rạp Bắc Mỹ này, Tobey đã đưa “Spider-Man” trở thành một trong những tác phẩm ăn khách nhất của điện ảnh thế giới, đồng thời giúp các nhà sản xuất "bỏ túi" gần 2,5 tỉ USD tiền doanh thu kể từ năm 2002.

Được chọn làm người "thế chỗ" Tobey Maguire, chàng tài tử 27 tuổi người Anh Andrew Garfield đã lọt vào mắt xanh của các nhà làm phim bởi:

 Vai diễn “Người Nhện” có chủ mới - ảnh 2

vẻ trẻ trung lãng tử.

Vai diễn “Người Nhện” có chủ mới - ảnh 3 

thân hình đẹp như một người mẫu

 

và gương mặt đầy biểu cảm

Mặc dù không quá nổi tiếng tại Mỹ, nhưng Andrew Garfield lại rất được hâm mộ tại quê hương. Anh đã từng tham gia các bộ phim khá ấn tượng ở Anh như "The Imaginarium of Doctor Parnassius" và "Boy A". Gần đây, ngôi sao trẻ này cũng đang được chú ý đến sau khi khởi động vai diễn trong một bộ phim nói về mạng xã hội Facebook mang tên "The Social Network”, diễn cùng chàng ca sĩ điển trai Justin Timberlake.

Hà MyTheo DS

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá