Vân Dung - Quang Thắng khát con trai

Hai nghệ sĩ hài nổi tiếng đất Bắc cùng nhau tham gia tung hứng ở một tiểu phẩm hài trong chương trình Gala Cười 2015 dự kiến phát sóng vào ngày mồng 2 Tết Nguyên Đán.

Để chuẩn bị cho các chương trình phát sóng trong dịp Tết nguyên đán Ất Mùi, tối 18/1, Gala Cười 2015 đã diễn ra buổi ghi hình đầu tiên tại Cung Hữu Nghị, Hà Nội.
Để chuẩn bị cho các chương trình phát sóng trong dịp Tết nguyên đán Ất Mùi, tối 18/1, Gala Cười 2015 đã diễn ra buổi ghi hình đầu tiên tại Cung Hữu Nghị, Hà Nội.
Vân Dung - Quang Thắng khát con trai - ảnh 1 Trong chương trình năm nay, các diễn viên hài đình đám đất Bắc: Vân Dung - Quang Thắng - Tự Long cùng nhau tham gia tiểu phẩm Đặt tên cho con. Vân Dung vào vai vợ của Quang Thắng, còn Tự Long đóng vai thầy lang. 
Vân Dung - Quang Thắng khát con trai - ảnh 2 Tiểu phẩm có nội dung xoay quanh một cặp vợ chồng mang tư tưởng phong kiến luôn mong muốn có một quý tử để nối dõi. Vì vậy, dù người vợ đã sinh được 6 cô con gái nhưng ông chồng vẫn bắt phải sinh thêm một cậu con trai cho dòng họ. Hai vợ chồng đã cùng nhau tìm đến thầy lang để bắt mạch kê đơn, mong tình hình sớm được giải quyết.
Vân Dung - Quang Thắng khát con trai - ảnh 3 Tuy nhiên, cặp vợ chồng không may gặp phải một thầy lang dởm khiến họ mua phải thuốc giả là bánh dầy và xúc xích với giá đắt. Sự tung hứng và màn ứng đáp hài hước của bộ ba này đã mang tới những tràng cười sảng khoái cho khán giả. 
Vân Dung - Quang Thắng khát con trai - ảnh 4 Trong tiểu phẩm hài Tao yêu mi, nghệ sĩ Hồng Vân - Đức Thịnh vào vai ông lão, bà lão cùng gặp nhau trong viện dưỡng lão. Mỗi người một số phận, hoàn cảnh khác nhau nhưng họ tìm thấy sự đồng cảm khi về già.
Vân Dung - Quang Thắng khát con trai - ảnh 5 Tuy phải đón nhận quãng thời gian còn lại của cuộc đời trong viện dưỡng lão nhưng họ vẫn tìm được những niềm vui xen kẽ sự cô đơn khi không được sống bên con cháu. 
Vân Dung - Quang Thắng khát con trai - ảnh 6 Tiểu phẩm Sống thử với sự tham gia của hai diễn viên trẻ từ Nhà hát kịch Tuổi trẻ. 
Vân Dung - Quang Thắng khát con trai - ảnh 7 Tiểu phẩm nói về tình trạng sống thử của các sinh viên hiện nay với nhiều khó khăn, thử thách của cuộc sống khi nhiều bạn trẻ vẫn đang ngồi trên ghế giảng đường nhưng đã sớm trải qua cuộc sống vợ chồng dù chưa kiếm ra tiền. Đối mặt với những vấn đề khó giải quyết trong đời sống gia đình, cặp đôi đã sớm chán nản và dẫn đến chuyện chia tay.
Vân Dung - Quang Thắng khát con trai - ảnh 8 Cô gái trong tiểu phẩm đã viết thư gửi phụ huynh nói rằng cô sẽ không về quê để ở lại xóm trọ sống cùng người mình yêu. Vì thương con, người bố đã lặn lội lên thành phố để thăm con gái thì chứng kiến cảnh cặp đôi đang gây lộn và đòi chia tay khiến ông rất thất vọng. 
Vân Dung - Quang Thắng khát con trai - ảnh 9 Ngoài các tiểu phẩm hài, hai ca sĩ Bảo Trâm Idol và Đinh Mạnh Ninh cũng góp vui trong chương trình với tiết mục Khúc ca mùa xuân
Vân Dung - Quang Thắng khát con trai - ảnh 10 MC Thảo Vân và Thành Trung đảm nhận vai trò dẫn chương trình. 
Vân Dung - Quang Thắng khát con trai - ảnh 11 Sau chương trình Gala Cười 2015, các nghệ sĩ hài như Vân Dung, Tự Long, Quang Thắng... sẽ tiếp tục tham gia tập luyện cho chương trình Táo Quân 2015 vào cuối tháng 1. 

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng