Vẫn là Lam…

Đó cũng chính là cảm nhận mà đêm diễn unplugged “Thanh Lam & những ca khúc được yêu thích” muốn mang đến cho người thưởng thức. Vẫn sẽ là “người đàn bà hát”, với những khát khao không thành hiện thực…

“Thanh Lam & những ca khúc được yêu thích” sẽ là một cuộc hành trình tìm lại những dấu ấn của một Thanh Lam “ngày xưa” nồng nàn, thắp lửa bên cạnh một Thanh Lam “ngày nay” đầy ắp những dự định, đằm thắm và hiện đại.

Những người đã từng yêu quý giọng hát Thanh Lam của thời Chia tay hoàng hôn tha thiết hay của Khát vọng cồn cào, chắc hẳn sẽ ấm lòng bởi được gặp lại Thanh Lam của những ngày xưa cũ.

Mười bài hát chính thức là những ca khúc một thời làm nên tên tuổi như: Chia tay hoàng hôn (Thuận Yến), Hồ trên núi (Phó Đức Phương), Khát vọng (Thuận Yến), Không thể và có thể (Phó Đức Phương)… và nhiều bài hát theo yêu cầu của khán giả trong chương trình, hi vọng sẽ thoả lòng những khán giả yêu quý Lam.

Không ồn ào, hoành tráng như một live show, “Thanh Lam & những ca khúc được yêu thích” là một góc nhỏ của hoài niệm, một lời tự sự chân thành từ đáy lòng về tình yêu âm nhạc, về những xúc cảm mãnh liệt và sự trân trọng với những ca khúc một thời làm nên tên tuổi Thanh Lam. Quan trọng hơn qua đêm nhạc, Thanh Lam muốn gửi lời nhắn nhủ đến với những người đã từng yêu quý tiếng hát của chị rằng chị vẫn là một người đàn bà hát, sống và yêu bằng tất cả trái tim mình.

Chương trình ca nhạc “Thanh Lam & những ca khúc được yêu thích” sẽ được OV Club và công ty Le Media tổ chức một đêm duy nhất tại OV Club, Villa 10, số 10 Đặng Thai Mai, Quận Tây Hồ, Hà Nội vào lúc 20h ngày 22/07/2006.

Theo Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá