Văn Mai Hương sẽ trở lại với Bài Hát Việt

TPO - Sau khi làm mưa làm gió trên thị trường nhạc mạng với video clip của single đầu tay Nếu như anh đến, Á quân Vietnam Idol 2010 Văn Mai Hương sẽ trở lại với khán giả Bài Hát Việt số tháng 8 diễn ra vào ngày 14-8 tới đây.

Văn Mai Hương sẽ trở lại với Bài Hát Việt

Đa số các tác giả và các ca sĩ trình diễn trong liveshow Bài Hát Việt tháng 8 đều còn trẻ. Liveshow sẽ có 9 ca khúc mới được giới thiệu đến công chúng.

Thành Vương, một trong nhiều gương mặt nhạc sĩ quen thuộc của Bài Hát Việt nhiều năm qua sẽ là gương mặt thứ 3 được giới thiệu đến công chúng những ca khúc trong dự án của mình.

Với 4 ca khúc: Một ngày mùa thu, Em mùa thu đến, Phố chiều Dạo chơi trên phố, Thành Vương sẽ xây nên một không gian âm nhạc đậm chất Smooth Jazz.

Văn Mai Hương sẽ trở lại với Bài Hát Việt - ảnh 1
Nhạc sĩ trẻ Thành Vương

Liveshow Bài hát Việt lần này sẽ có sự góp mặt của khá nhiều tác giả mới như Đinh Kai với ca khúc Nghe, Nguyễn Đức Tùng với Dấu chân mùa thu, Phạm Thanh Hà với Bản tình ca buồn…

Ngoài Văn Mai Hương, liveshow tháng 8 còn có sự góp mặt của các ca sĩ trẻ Hồ Trung Dũng, Quốc Thiên, Pha Lê…

Bài Hát Việt tháng 8 sẽ được diễn ra vào lúc 19h ngày 14-8-2011 tại Nhà hát Quân Đội (TP. Hồ Chí Minh) và truyền sóng trực tiếp trên kênh VTV6.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá