Sự kiện: Chuyện sao

Vanessa Hudgens chưa muốn kết hôn

TPO – Vanessa Hudgens và Zac Efron là một trong những cặp sao trẻ tuổi hot nhất Hollywood. Thế nhưng chuyện kết hôn và xây dựng một gia đình hiện không nằm trong những điều được ưu tiên hàng đầu của nữ diễn viên xinh đẹp.

Vanessa nói: “Tôi nghĩ kết hôn và xây dựng một gia đình thật là tuyệt vời. Nhưng hiện tại tôi đang tập trung cho sự nghiệp và vì thế chuyện kết hôn không thể xâm nhập được vào đầu óc tôi”.

Vào mùa thu này, Vanessa sẽ tham gia một vai diễn học đường mới trong bộ phim mang tên Bandslam, nói về một nhóm sinh viên tập trung với nhau để hình thành nên một ban nhạc điện tử.

Trong phim này, Vanessa sẽ vào vai một cô gái nhút nhát và lắp bắp – khác hẳn với vai diễn Gabriella đã mang lại danh tiếng cho Vanessa trong bộ phim High School Musical.

Vanessa nói về vai diễn này: “Tôi nghĩ điều tuyệt vời nhất khi trở thành một diễn viên đó là được đóng nhiều nhân vật khác nhau. Tôi đã trở lại với âm nhạc một lần nữa – đó là nơi tôi đã trưởng thành”.

Ca hát và  nhảy múa sẽ vẫn gắn liền với các nhân vật của Vanessa, tuy nhiên cô hy vọng trong tương lai những vai diễn mới sẽ chứng minh được tài năng diễn xuất đa dạng của mình. 

Trong một bộ phim mới khác mang tên Sucker Punch, Vanessa vào vai một cô gái trẻ bị nhốt trong phòng và dày vò bởi người cha dượng ác độc của mình.

“Tôi muốn thử những điều mới mẻ, những thói quen mới và khám phá cuộc sống” – cô tâm sự.

DN
Theo People

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá