Vanessa Hudgens lại phải hầu kiện 

TPO - Vanessa Hudgens đang bị chính luật sư của mình kiện cô đã "quịt" nợ. Ngôi sao của "High School Musical" đang cố gắng tìm cho mình một lối thoát.

Tháng trước, luật sư của Vanessa - Brian Schall - đã đệ đơn kiện lên tòa án, theo đó đòi Vanessa phải trả ông khoản nợ lên tới 150.000 USD.

Theo Brian, Vanessa đã hứa rằng sẽ trả cho ông 5% tổng thu nhập của cô trong thời gian qua và lương 12 tháng tiếp theo sau khi hai người kết thúc hợp đồng.

Do vậy, khi Vanessa có ý định "quịt nợ", Brian đã lớn tiếng trước báo giới rằng hành động của cô chẳng khác nào "làm giàu không chính đáng".

Vanessa Hudgens

Thành công vang dội của loạt phim truyền hình ăn khách "High school musical" do hãng Disney sản xuất đã đưa tên tuổi Vanessa Hudgens lên hàng ngũ các ngôi sao.

Tuy nhiên, dẫu là Sao, thu được tới 5 triệu USD từ sự nổi tiếng của mình, Vanessa cũng không mong phải trả tới 5% trong số tiền kiếm được thời gian qua cho ông luật sư láu cá.

Cô đang yêu cầu tòa án xem xét lại trường hợp của mình bởi khi kí hợp đồng với luật sư Brian Schall, Vanessa mới chỉ 16 tuổi. Vanessa mong muốn được hòa giải với ông luật sư. Được biết, tòa án sẽ tiến hành hòa giải hai bên vào ngày 5/12 tới.

Brian Schall và Vanessa Hudgens chính thức kí hợp đồng vào tháng 10/2005. Ông luật sư được quyền thay mặt cô kí kết những hợp đồng quảng cáo, đóng phim, biểu diễn...

Theo lời khai của Schall, ông đã giúp nữ minh tinh kiếm được hơn 5 triệu USD. Và theo những gì cô đã hứa với ông thì cô còn nợ ông tới 150.000 USD, đó là đã trừ đi một khoản nhỏ mà trước đó Vanessa đã thanh toán cho ông.

Tuy nhiên, theo văn bản của tòa án mới ban hành thì rất có khả năng hợp đồng mà ngôi sao của "High school musical" kí với luật sư sẽ bị vô hiệu hóa, bởi lúc kí hợp đồng, Vanessa chưa đủ 18 tuổi.   

Đại diện tòa án Los Angeles cho biết thêm: Vanessa Hudgens chấp nhận hòa giải với luật sư Brian. Tuy nhiên, cô chỉ đồng ý gặp đại diện văn phòng luật sư, cơ quan quản lí Brian, chứ không gặp cá nhân ông.

Ái Linh
Theo Xinhua

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá