Vé cho tour diễn trở lại của Britney ế ẩm

TPO – Công chúa nhạc pop đang vô cùng lo lắng cho tour diễn The Circus Starring Britney Spears bởi vẫn còn một lượng lớn vé chưa tiêu thụ được, mặc dù show diễn sẽ được khởi động vào ngày hôm nay (3/3, giờ Mỹ) tại New Orleans, Mỹ.

Một nguồn tin cho biết: “Lượng vé bán ra đang giảm xuống đáng kể, bạn sẽ phải bỏ ra 500 USD cho một chiếc vé. Con số này là khá lớn với một nghệ sĩ không được đặt cược như Britney”.

Và thêm rằng: “Cô ấy đã làm việc rất chăm chỉ để có một tour diễn tốt. Dĩ nhiên, show diễn này có nhiều cấp bậc, nhưng nhìn chung là tốt. Tôi chỉ hy vọng rằng sẽ có nhiều khán giả đến xem Britney biểu diễn, đây là cơ hội cuối cùng của cô ấy”.

Có vẻ như tình trạng ảm đạm của nền kinh tế toàn cầu đang tác động rất lớn đến ngành công nghiệp giải trí.

Nhóm nhạc nữ Pussycat Dolls – dự định sẽ xuất hiện trong tour diễn của Britney – cũng đang gặp khó khăn lớn với tour diễn của mình.

Các cô gái sexy cho biết họ rất muốn đem theo các vũ công nam trong tour diễn của mình để tăng thêm phần bốc lửa, nhưng thừa nhận rằng việc làm này khá… đắt đỏ.

Trong một bức email giữa người đứng đầu hãng đĩa của Pussycat Dolls – Jimmy Iovine và nhóm nhạc này có viết: “Chúng ta không đủ sức làm điều đó. Tôi xin lỗi vì hiện tại tình hình đang vô cùng khó khăn với việc album không thể tiêu thụ được. Đó là lí do vì sao chúng ta remix Jai Ho và tái bản lại album.

Và tất cả chúng ta đều biết rằng muốn duy trì mọi việc ở mức độ như hiện tại, đó không phải là một lựa chọn mà là một thực tế”.

Sự trở lại của Britney trong tour diễn này được hậu thuẫn với album Circus đang rất hot hiện nay trên các bảng xếp hạng toàn cầu. Hôm 27/2, Britney đã bay từ Los Angeles đến Kentwood, Louisiana  để chuẩn bị những công đoạn cuối cùng cho tour diễn.

Đi cùng với Brit là một đoàn tùy tùng hùng hậu gồm rất nhiều vũ công, các đạo cụ cho chương trình và cả hai cậu con trai Preston và Jayden.

Tour diễn gần đây nhất của Briney vào năm 2004 đã bị hủy bỏ sau khi cô bị thương khi quay video clip.

Duy Nam
Theo Celeb

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá